Ca sĩ Cao Thái Sơn xây dựng câu chuyện đậm chất ngôn tình cho MV mới

Ca sĩ Cao Thái Sơn xây dựng câu chuyện đậm chất ngôn tình cho MV mới
HHT - Sau khi ra mắt ca khúc "Một Nửa Của Đời Mình" và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực, Cao Thái Sơn bắt tay thực hiện MV cho ca khúc này.

Hóa thân thành một chàng trai giàu có, đào hoa, nhưng lại không biết quan tâm đến người yêu trong MV Một nửa của đời mình, Cao Thái Sơn cho biết lần này cũng là lần đầu anh thay đổi hình tượng "bad boy", trái ngược với những hình ảnh thường thấy ở những MV trước.

Ca sĩ Cao Thái Sơn xây dựng câu chuyện đậm chất ngôn tình cho MV mới ảnh 1

Để quay những khung cảnh lãng mạn, Cao Thái Sơn và ê-kíp đã chọn Đà Lạt, xứ sở của những cảnh đẹp để dùng cho bối cảnh MV Một nửa của đời mình. Anh chia sẻ thêm: "Khó khăn lớn nhất cho MV này chính là thời gian. Vì lịch diễn của Sơn gần như kín đến ngày đi Mỹ. Nhưng khi bàn bạc và thống nhất cùng ê-kíp thì sau khi xong tour diễn ở Hà Nội thì Sơn đã bay thẳng về Đà Lạt để kịp quay những cảnh quay đầu tiên. MV này Sơn mất 2 ngày để hoàn thành, đa phần là những cảnh quay ngoài trời rất lãng mạn mà khi xem xong Sơn nghĩ khán giả sẽ thích".

Ca sĩ Cao Thái Sơn xây dựng câu chuyện đậm chất ngôn tình cho MV mới ảnh 2

"Ngoài ra, những cảnh quay đêm là Sơn ấn tượng nhất, vì lúc đó quay đến 4g sáng, thời tiết lúc đó rất lạnh, mà Sơn còn có những cảnh quay dưới mưa nên khi quay xong thì chỉ ngủ được 3 tiếng rồi lại tiếp tục bấm máy cảnh quay ngoài trời để kịp lấy nắng" - ca sĩ Cao Thái Sơn cho biết thêm.

Ca sĩ Cao Thái Sơn xây dựng câu chuyện đậm chất ngôn tình cho MV mới ảnh 3

Cũng qua MV lần này Cao Thái Sơn muốn nhắn nhủ tới các cặp đôi đang yêu rằng hãy luôn biết trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu.

THỦY TIÊN - Ảnh : Xiuvisual Team

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.