Ca sĩ Đinh Hiền Anh kêu gọi hơn 300 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ cháy rừng

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kêu gọi hơn 300 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ cháy rừng
HHT - Ca sĩ Đinh Hiền Anh không giấu nổi xúc động trước tình cảm của các nghệ sĩ và khán giả dành cho các nạn nhân của vụ cháy rừng ở Nghệ An, Hà Tĩnh vừa qua.

Đêm nhạc Hướng về Nghệ Tĩnh do ca sĩ Đinh Hiền Anh khởi xướng tổ chức cùng nhiều nghệ sĩ Hà Nội nhằm quyên tiền hỗ trợ cho người dân Nghệ Tĩnh khắc phục hậu quả cháy rừng đã diễn ra vào tối ngày 20/7. NSND Thanh Hoa - cô giáo của nữ ca sĩ là một trong những khách mời biểu diễn trong chương trình và cũng là người đứng tên cho số tài khoản đóng góp ủng hộ quỹ từ thiện.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kêu gọi hơn 300 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ cháy rừng ảnh 1

Thanh Hoa cho biết bà rất cảm động trước lời đề nghị tham gia từ học sinh Đinh Hiền Anh, một người con của mảnh đất Hà Tĩnh, Nghệ An. Bà kể: "Em nói với tôi: “'U ơi xót quá, lại cháy, cháy nhiều quá u ạ, phải làm gì đây”. Khi nghe về ý tưởng làm đêm nhạc ủng hộ cho đồng bào trong vụ cháy rừng hồi cuối tháng 6, tôi nói rằng chương trình nên hướng tới những điều to lớn hơn, tới những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, còn trước mắt hướng tới đồng bào miền Trung. Học trò và các ca sĩ đều đồng ý với ý kiến này, sẵn sàng tham gia một cách nhiệt tình".

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kêu gọi hơn 300 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ cháy rừng ảnh 2

Không chỉ đứng lên kêu gọi các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc từ thiện, Đinh Hiền Anh cũng góp giọng trong chương trình này. Cô thể hiện hai ca khúc Lời quêĐêm hát nghe đò đưa nhớ Bác. Nữ ca sĩ tâm sự, sở trường của cô vốn là nhạc nhẹ và dân gian đương đại. Tuy vậy, để các màn trình diễn phù hợp với chủ đề đêm nhạc, Đinh Hiền Anh đã tìm tới NSND Thanh Hoa để xin được hướng dẫn, thị phạm làm sao hát cho đúng các làn điệu quê hương.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh kêu gọi hơn 300 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ cháy rừng ảnh 3

Trong đêm diễn, Đinh Hiền Anh cùng các nghệ sĩ tổ chức bán đấu giá từ thiện cũng như kêu gọi ủng hộ quỹ hướng về miền Trung. Tổng số tiền mà chương trình thu được là 306 triệu đồng. Trước tấm lòng của mọi người, Đinh Hiền Anh không giấu được xúc động bày tỏ "Tôi thấy hạnh phúc khi mình được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong sẽ được nhiều nhà hảo tâm góp sức ủng hộ bởi chúng ta còn rất may mắn khi thân thể vẫn còn lạnh lặn, sống trong sự đủ đầy, ngoài kia còn biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn". Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về mong muốn đưa đêm nhạc từ thiện này về Nghệ An, Hà Tĩnh cũng như nhiều vùng miền khác trong cả nước.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm