"Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 chính thức trở lại cùng dàn khách mời "khủng"

"Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 chính thức trở lại cùng dàn khách mời "khủng"
HHT - Sau hai mùa thành công, "Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 tiếp tục trở lại và công bố dàn khách mời "cực khủng" đồng thời diễn viên hài Trường Giang vẫn sẽ là người cầm trịch trong mùa này.

Một trong những điều khiến cho Ca sĩ giấu mặt luôn tạo được sức hút đối với người xem chính bởi dàn ca sĩ khách mời hùng hậu được thay đổi qua từng tập phát sóng. Năm nay, nhà sản xuất chọn lọc hết sức kỹ lưỡng những cái tên đình đám của showbiz Việt. Từ "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Thu Phương; cho đến những ca sĩ trẻ Minh Hằng, Hương Tràm, Bảo Anh đều góp mặt trong chương trình năm nay.

"Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 chính thức trở lại cùng dàn khách mời "khủng" ảnh 1

Được biết, bên cạnh các ca sĩ chính, mỗi tập phát sóng còn có sự hiện diện của các khách mời ghế nóng là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhân vật ấy. Điều này góp phần mang lại cho chương trình nhiều yếu tố hấp dẫn bởi những "bí mật động trời" mà các khách mời tiết lộ.

Những nhân vật "ghế nóng" đã và sẽ tiến hành ghi hình cùng Ca sĩ giấu mặt mùa 3 có thể kể đến: Ca sĩ Cẩm LyCao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Nathan Lee, Bùi Anh Tuấn, Hằng BingBoong, Mai Tiến Dũng,...

"Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 chính thức trở lại cùng dàn khách mời "khủng" ảnh 2

Qua hai mùa thành công của Ca sĩ giấu mặt, ban tổ chức tiếp tục tin tưởng và giao trọng trách “cầm trịch” cho nam MC. Bằng sự mộc mạc và chân thành của mình, Trường Giang đã đồng hành và làm cho khán giả ngày càng yêu mến chương trình nhiều hơn. Gắn bó với chương trình qua hai mùa liên tiếp, Trường Giang ngày càng chiếm được tình cảm của người hâm mộ thông qua những tập phát sóng của chương trình. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, khán giả sẽ luôn thấy một Trường Giang trong hình ảnh tươi mới và đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện.

"Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 chính thức trở lại cùng dàn khách mời "khủng" ảnh 3

Không giống như mùa 2, Ca sĩ giấu mặt mùa 3 gồm 19 tập. Trong đó có 15 tập là vòng tuyển chọn, mỗi vòng có sự tham gia của một ca sĩ nổi tiếng và 5 bản sao. Ca sĩ và 5 bản sao sẽ trải qua 4 vòng đấu. Mỗi vòng, họ sẽ ẩn mình sau những ô cửa và thể hiện luân phiên những câu hát trong một bản hit trích từ album của ca sĩ khách mời. Nhiệm vụ của họ là thuyết phục được 100 giám khảo tại trường quay bằng giọng hát giống ca sĩ nhất.

Tại đêm Chung kết, 3 thí sinh chiến thắng ở 3 đêm Bán kết cùng 1 thí sinh có điểm bình chọn về nhì cao nhất sẽ cùng nhau tranh ngôi vị Quán quân. Mỗi thí sinh tiếp tục bắt chước giọng hát, trang phục, vũ đạo… của thần tượng qua một bài hát hit và thể hiện một ca khúc với giọng thật đúng sở trường của mình. 200 giám khảo sẽ bình chọn, ai là người có số điểm cao nhất sẽ trở thành Quán quân của chương trình.

THỦY TIÊN - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm