Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước hoàn cảnh của thí sinh

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước hoàn cảnh của thí sinh
HHT - Trong tập 6 của "Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 phát sóng vào 1/7 vừa qua, MC Trường Giang bất ngờ bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi nghe câu chuyện cảm động của một nam thí sinh.

Nhân vật chính trong tập 6 của chương trình là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ở vị trí ghế "nóng", những đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho anh gồm: ca sĩ Hương Tràm, Văn Mai Hương, Phan Lê Ái Phương, nhà sản xuất âm nhạc Duy Anh, diễn viên Hải TriềuXuân Tiến. Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình yêu kết thúc, BuôngHẹn một mai là những ca khúc Bùi Anh Tuấn lựa chọn cho các vòng thi. 

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước hoàn cảnh của thí sinh ảnh 1

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước hoàn cảnh của thí sinh ảnh 2

Ở vòng thi cuối cùng, hai chiến binh sẽ "quyết đấu" với Bùi Anh Tuấn lần lượt là Tuấn PhươngTrần Thuận. Trước khi thử thách diễn ra, thí sinh Tuấn Phương đã gửi đến khán giả tiết mục Cho con được thay cha. Giọng ca trĩu nặng tâm tư, đầy kỹ thuật với những nốt cao chót vót của anh chàng đã khiến khán giả tại trường quay cổ vũ không ngừng. Được biết, gia cảnh của Tuấn Phương không được trọn vẹn, bố mẹ chia tay từ khi anh còn nhỏ. Hiện tại, anh đang sống cùng người mẹ mang trong mình một căn bệnh hiểm nghèo. 

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước hoàn cảnh của thí sinh ảnh 3

Cảm động trước nghị lực cũng như tấm lòng của thí sinh, danh hài Trường Giang đã gửi tặng 5 triệu đồng nhưng Tuấn Phương đã từ chối. Đồng cảm cùng thí sinh cũng như nhớ về người mẹ đã mất của mình, MC Trường Giang sau đó đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình. Anh khuyên Tuấn Phương đừng bao giờ nản lòng và ôm nam thí sinh thật chặt để truyền thêm năng lượng cho anh chàng. Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình tượng hóm hỉnh trên sân khấu, lần đầu trải lòng của "Mười Khó" khiến người hâm mộ càng thêm quý mến và cảm phục.

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước hoàn cảnh của thí sinh ảnh 4

Sau thử thách thứ hai với ca khúc Nơi tình yêu kết thúc, bộ ba Hương Tràm, Phan Lê Ái PhươngXuân Tiến đã nhận nhầm Bùi Anh Tuấn khiến nam ca sĩ vô cùng hụt hẫng. Các khách mời quả quyết giọng ca gốc Hà thành ẩn mình sau ô cửa số 4. Thế nhưng, anh lại bước ra từ căn phòng thứ 2 khiến tất cả đều "ngã ngửa". 

Ca sĩ giấu mặt: Trường Giang bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước hoàn cảnh của thí sinh ảnh 5

Chương trình Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer mùa 3 phát sóng lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 27/5/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm