Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week"

Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week"
HHT - Không hẹn mà gặp, MC Hoàng Oanh, ca sĩ Gil Lê đều mang đến thảm đỏ của "Seoul Fashion Week" những thiết kế mới lạ, đẳng cấp.

Sự kiện thời trang Seoul Fashion Week/ Spring Summer 2019 đang diễn ra tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Với hơn 130 buyers từ châu Á, 30 buyers từ châu Âu và châu Mỹ cùng sự tham gia của 42 thương hiệu thời trang nội địa, Seoul Fashion Week hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thời trang đẳng cấp của châu Á nói riêng và ngành công nghiệp thời trang nói chung.

Xuất hiện nổi bật tại thảm đỏ, diễn viên, MC Hoàng Oanh toả sáng với mẫu thiết kế mới nhất của NTK Lý Giám Tiền. Set đồ của Hoàng Oanh sử dụng phần áo vest đỏ form dáng rộng đi kèm với phần váy lưới để dễ dàng khoe được đôi boots cùng màu. Bên cạnh đó, phụ kiện là clutch của nhà mốt Yves Saint Laurent và mắt kính trendy là chính là điểm nhấn tạo sự sang trọng cho cô.

Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week" ảnh 1
Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week" ảnh 2
 
Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week" ảnh 3

Không lựa chọn màu đỏ làm tông màu chủ đạo như Hoàng Oanh, ca sĩ Gil Lê sử dụng tông màu trầm gồm xanh và đen để xuất hiện tại Seoul Fashion Week. Trang phục của NTK Lê Ngọc Kim Khanh nhấn mạnh vào các chi tiết cut-out cắt xẻ để tạo dựng hình ảnh cá tính cho Gil Lê. Bên cạnh đó, mắt kính George Keburia cũng là một phụ kiện tạo điểm nhấn cho Gil. Đặc biệt, đôi giày Rick Owens’ SS18 Lace-up Hiking Boot có giá hơn 23 triệu đồng là một món đồ tạo nên chất thời thượng dành cho Gil khi tham dự sự kiện lần này.

Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week" ảnh 4
Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week" ảnh 5
 
Ca sĩ Gil Lê, MC Hoàng Oanh xuất hiện cá tính tại sự kiện "Seoul Fashion Week" ảnh 6

Hoàng Oanh, Gil Lê sẽ tiếp tục tham dự Seoul Fashion Week vài ngày tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…