Ca sĩ Hiền Thục sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc tại trường Đại học quốc tế Hồng Bàng

Ca sĩ Hiền Thục sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc tại trường Đại học quốc tế Hồng Bàng
HHT - Đó là thông tin mới nhất được nhà trường tiết lộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường và khai trương cơ sở mới khang trang.

Trường Đại học (ĐH) Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã khánh thành cơ sở mới tại 215 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TPHCM, là một trong những trường đại học được đầu tư hiện đại nhất trong cả nước. Cơ sở mới của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng là tòa nhà cao 25 tầng, mang hình dáng “Con tàu tri thức” (con tàu chở cuốn sách). 

Thư viện ĐH HIU được thiết kế theo mô hình thư viện đại học hiện đại tại ĐH Harvard (Mỹ): khoảng trống rộng rãi, sô-pha mềm quanh bàn trà, những tủ sách gắn với ghế ngồi, quầy đồ lưu niệm, và thư viện điện tử cung cấp cho người đọc cảm giác thư thái, chủ động để làm chủ quá trình khám phá tri thức. “Con tàu tri thức” hiện đại HIU được thiết kế đặc biệt, để phục vụ cho việc học tập và thực hành, nghiên cứu của mọi sinh viên thực sự tiệm cận với cuộc sống thực tế.

Ca sĩ Hiền Thục sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc tại trường Đại học quốc tế Hồng Bàng ảnh 1

Bên cạnh các tiện ích về sơ sở vật chất, giải trí, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đặc biệt cũng được chú trọng đầu tư, đạt chuẩn quốc gia và quốc tế. Khu vực thực hành với 7 phòng Lab, hơn 280 máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Khu vực thực hành Khoa nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao gồm: Khu lễ tân, khu nhà hàng, bếp nóng, bếp bánh, khu vực lưu trú gồm đầy đủ các phòng tiêu chuẩn…

Ca sĩ Hiền Thục sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc tại trường Đại học quốc tế Hồng Bàng ảnh 2

Ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương - dự lễ khánh thành cơ sở mới của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Ngoài ra còn có khu thực hành Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh (Ngân hàng, sàn chứng khoán công ty mô phỏng…), khu thực hành khoa Kiến trúc, Đồ họa, Mỹ thuật, Thời trang, phòng Studio, Xưởng gốm, phòng hình họa… Câu lạc bộ Âm nhạc hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn và sôi nổi. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là chủ nhiệm CLB Âm nhạc và ca sĩ Hiền Thục sẽ là giảng viên thanh nhạc.

Ca sĩ Hiền Thục sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc tại trường Đại học quốc tế Hồng Bàng ảnh 3

Tổng vốn của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư cho HIU cơ sở mới là hơn 700 tỷ đồng, diện tích sàn xây dựng phục vụ học tập gần 50.000m2, sức chứa hơn 20.000 sinh viên. Công trình do Công ty DP Architects (Singapore) - một trong 10 nhà tư vấn thiết kế lớn nhất thế giới thiết kế. 

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng được thành lập từ năm 1997. Hiện nay, trường có 28 ngành đào tạo với hơn 40 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội, như khối ngành sức khỏe, kỹ thuật công nghệ, kinh tế, khoa học xã hội, nghệ thuật, thể thao.

Sinh viên HIU tha hồ sống những năm tháng đầy hoài bão và học tập tràn cảm hứng tại ngôi trường 5 sao này!

T.H

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.