Ca sĩ Hoàng Bách hé lộ MV "Vì nụ cười em" gửi tặng chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta"

Ca sĩ Hoàng Bách hé lộ MV "Vì nụ cười em" gửi tặng chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta"
HHT - Đây là MV mà ca sĩ Hoàng Bách thực hiện cho chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta" - HeForShe của tổ chức UN Women mà anh giữ vai trò đại sứ.

Ngày 3/3, Hoàng Bách chính thức tung ra teaser MV Vì nụ cười em do anh sáng tác và trình bày. Theo đó, bài hát Hoàng Bách thực hiện thuộc khuôn khổ chiến dịch Vì phụ nữ quanh ta - HeForShe của tổ chức UN Women mà anh giữ vai trò đại sứ trong hai năm qua. Trước đó, trong một hội nghị của tổ chức, Hoàng Bách từng hứa sẽ sáng tác một bài hát gửi tặng cho chiến dịch. Đến khi UN Women phát động chiến dịch phụ mang tên Vì nụ cười em, nam ca sĩ quyết định thực hiện lời hứa trên.

Hoàng Bách cho biết, Vì nụ cười em - tên của chiến dịch khiến anh vô cùng đồng cảm và gợi nhiều cảm hứng sáng tác. Anh vô cùng tâm đắc với thông điệp của chiến dịch này: “Điều quan trọng nhất của cuộc sống dành cho những người xung quanh chúng ta là những nụ cười và niềm vui”. Thông điệp này gợi nhắc cựu thành viên AC&M đến tổ ấm nhỏ với người vợ đảm và cậu con trai cùng cô con gái nhỏ của anh. Họ chính là người mỗi ngày mang đến cho Hoàng Bách niềm vui và nụ cười.

Do đó, anh quyết định sáng tác bài hát Vì nụ cười em vừa để cảm ơn tổ chức UN Women, vừa dành đến cho người vợ yêu thương của mình. Nam ca sĩ chia sẻ, nếu không có vợ ở bên cạnh, chăm lo cho anh một cuộc sống gia đình êm ấm, chắc chắn anh sẽ không đủ cảm xúc và chất liệu để viết nên bài hát này. Trong lời bài hát, Hoàng Bách đưa ra nhiều lời cam kết sẽ luôn bên cạnh người phụ nữ yêu thương, mặc cho thời gian trôi qua và nhiều thử thách của cuộc sống. Anh liên tưởng thời khắc vượt cạn của vợ mình để viết nên những ca từ đầy ý nghĩa. 

Ca sĩ Hoàng Bách hé lộ MV "Vì nụ cười em" gửi tặng chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta" ảnh 1

Bên cạnh đó, Hoàng Bách "bật mí" vợ con của mình sẽ góp một vai trò quan trọng trong MV lần này. Đặc biệt, con trai Tê Giác cũng đồng hành cùng anh. Trong MV Vì nụ cười em, Hoàng Bách và con trai nhận nhiệm vụ sứ giả mang niềm vui, tiếng cười đến cho người xem. Để hoàn thành MV này, hai cha con di chuyển trên một hành trình rất dài, từ đồng bằng, qua sông suối, lên đến cao nguyên. Lý do anh muốn con trai tham gia MV là để con hiểu được thông điệp tốt đẹp của bài hát, đồng thời giúp bé có cơ hội được thăm thú cảnh đẹp, học những điều hay của quê hương. Anh rất tự hào vì cậu con trai tuy còn nhỏ đã đi khắp các vùng miền và tổng cộng 31 tỉnh thành ở Việt Nam.

Ca sĩ Hoàng Bách hé lộ MV "Vì nụ cười em" gửi tặng chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta" ảnh 2
Ca sĩ Hoàng Bách hé lộ MV "Vì nụ cười em" gửi tặng chiến dịch "Vì phụ nữ quanh ta" ảnh 3

Hai bố con ca sĩ Hoàng Bách hào hứng chèo thuyền khi quay MV.

THỦY TIÊN - Ảnh: Henry

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm