Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng
HHT - Dự án "Đừng để con một mình" do ca sĩ Trang Pháp khởi xướng với mục đích nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi tệ nạn ấu dâm gây nhức nhối suốt thời gian qua.

Trang Pháp vừa chính thức giới thiệu với khán giả về dự án âm nhạc cộng đồng đầu tiên do chính cô lên ý tưởng và khởi xướng. Dự án Đừng để con một mình mục đích nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi tệ nạn ấu dâm gây nhức nhối suốt thời gian qua. Đừng để con một mình là một sáng tác của chính Trang Pháp. Dự án lần này gồm một ca khúc, MV, viral video và clip chia sẻ của các bà mẹ nổi tiếng về cách bảo vệ con, nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất để giữ an toàn cho con mình.

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 1

Để truyền tải thông điệp trọn vẹn và đến với nhiều khán giả, Trang Pháp đã mời 6 bà mẹ nổi tiếng showbiz, đó chính là các nữ ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trà My Idol, Trương Quỳnh Anh cùng mình tham gia vào dự án. Họ sẽ là những đại sứ của dự án, những người đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để góp phần bảo vệ trẻ em Việt Nam.

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 2

Ca sĩ Hồng Nhung.

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 3

Ca sĩ Thu Minh.

Trang Pháp cho rằng, các bố mẹ Việt Nam đang ngại ngùng trong việc nói chuyện cởi mở với các con vì e dè và coi đây là vấn đề tế nhị. Nhưng đó chính là lý do khiến các em thiếu kiến thức và bị kẻ xấu lợi dụng... Với những tiếng nói của các bà mẹ nổi tiếng, Trang Pháp hi vọng các bà mẹ sẽ có thể chia sẻ những giải pháp để giúp các phụ huynh cởi mở với con mình để bảo vệ các con.

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 4

Ca sĩ Đoan Trang.

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 5

Ca sĩ Thảo Trang.

Trang Pháp chia sẻ thêm: "Trang đã ấp ủ dự án này từ rất lâu. Trang từng đọc và từng rơi nước mắt rất nhiều vì những hoàn cảnh các em bé bị lạm dụng tình dục. Và cho tới năm nay thì Trang đã tạm dừng các dự án âm nhạc từ đầu năm để chuẩn bị cho dự án ý nghĩa này. Trang phải cảm ơn rất nhiều tới chị Thu Minh, chị Hồng Nhung, chị Thảo Trang, chị Trương Quỳnh anh, chị Đoan Trang, chị Trà My, đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để cùng tham gia và đóng góp vào dự án này cùng Trang dù lịch trình rất bận rộn. Trang mong rằng "Đừng để con một mình" sẽ là một thông điệp được lan rộng để góp phần nâng cao nhận thức của khán giả về sự nghiêm trọng của tệ nạn này, cũng như truyền đi những thông tin thiết thực để giúp bảo về các em tốt hơn và đẩy lùi tệ nạn này".

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 6

Ca sĩ Trà My Idol.

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 7

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Sản phẩm chính thức của dự án sẽ được ra mắt vào ngày 1/6, và MV của ca khúc Đừng để con một mình sẽ được ra mắt vào ngày 6/6 tới đây.

Ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm do Trang Pháp khởi xướng ảnh 8

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.