Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, hát ca khúc về mưa

Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, hát ca khúc về mưa
HHT - Nữ ca sỹ "Cải Bắp" tiếp tục ra mắt ca khúc mang tên "Mưa rơi, mưa rơi" - sản phẩm lần đầu tiên kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh.

Đây được xem là sản phẩm tiếp theo thuộc chuỗi dự án âm nhạc nằm trong giai đoạn 2017 - 2018 của Lưu Hương Giang, bắt đầu với MV Đừng Buông Tay được ghi hình tại Ấn Độ với sự kết hợp giữa âm nhạc và thời trang rực rỡ sắc màu.

Với Mưa rơi, mưa rơi, Lưu Hương Giang sẽ tập trung chủ yếu vào phần âm nhạc. Nữ ca sĩ hé lộ thêm rằng trong thời gian tới khán giả sẽ không còn thấy một hình ảnh Lưu Hương Giang với âm nhạc điện tử nữa và Rock your body có thể sẽ là cả khúc nhạc điện tử cuối cùng của cô ở thời điểm hiện tại. 

Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, hát ca khúc về mưa ảnh 1

Chủ nhân của ca khúc - Kai Đinh chia sẻ về cảm hứng của mình trong sáng tác mới: “Đây là một ca khúc được Kai viết trong một giai đoạn tình cảm bản thân khá loay hoay với một mối quan hệ không rõ ràng. Trong lúc suy nghĩ về chính mình, Kai lại nghĩ về những mối quan hệ không tên khác xung quanh mình, như là bạn bè và người thân. Rõ ràng là yêu người A, nhưng lại là người yêu của người B. Vậy bản thân những người rơi vào hoàn cảnh đó, tâm trạng của họ là gì?”.

Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, hát ca khúc về mưa ảnh 2
Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, hát ca khúc về mưa ảnh 3

Dù đây là lần hợp tác cùng Lưu Hương Giang nhưng Kai Đinh vẫn không có quá nhiều áp lực mà rất vui khi được làm việc với những nghệ sĩ mình ngưỡng mộ. Kai Đinh thổ lộ: “Chị Giang thể hiện ca khúc với sự nữ tính, mềm mại và nỗi khổ tâm rất thầm lặng. Thỉnh thoảng, cũng có những lúc trong phòng thu thì chị lại khá "tỉnh táo", thế là mọi người ở ngoài phải trêu chị là chị ơi tỉnh quá rồi, đau khổ lên chị ơi”.

Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, hát ca khúc về mưa ảnh 4
Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, hát ca khúc về mưa ảnh 5

Bản audio Mưa rơi, mưa rơi đã chính thức ra mắt vào 18h ngày 14/9, MV ca khúc dự kiến phát hành vào cuối tháng 9 này. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Tùng Chu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm