Ca Sĩ Mặt Nạ: Bướm Mặt Trăng xin hát bằng giọng auto tune delay để che giấu thân phận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 9 "The Masked Singer Vietnam" sẽ tiếp tục lên sóng với nhiều điều thú vị khi 4 nhân vật Kỳ Đà Hoa, Tí Nâu, Phượng Hoàng Lửa và Bướm Mặt Trăng quay trở lại để so tài. Ngoài ra, chương trình còn chào đón ca sĩ Đức Phúc gia nhập ban cố vấn.

Trước điệu bộ của Kỳ Đà Hoa, Trấn Thành dò hỏi "tân binh cố vấn" Đức Phúc xem anh nghĩ ai trong showbiz có thể mặc vừa bộ trang phục của nhân vật này. Suy tính một hồi, giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ đáp lời: “Đầu tiên em đoán chắc đây sẽ là một người nữ.... Em thấy bộ đồ rất là đẹp. Nếu mà không nói là Kỳ Đà thì em cứ nghĩ đây sẽ là một bông hoa hướng dương”.

Lời đáp của nam ca sĩ khiến cả trường quay được một trận cười, còn cố vấn Trấn Thành thì tức tối vì phán đoán có phần "ngang ngược” của cậu em. Ngoài ra, dù là nhân vật mascot sở hữu tài ăn nói nhạy bén, nhưng lần trở lại này, Bướm Mặt Trăng lại phải phát tín hiệu cầu cứu MC Ngô Kiến Huy.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Bướm Mặt Trăng xin hát bằng giọng auto tune delay để che giấu thân phận ảnh 1

Nguyên do là ngay sau màn trình diễn của Bướm, Trấn Thành đã vô cùng chắc chắn với phán đoán về thân phận của Bướm vì chất giọng quá đặc trưng, nam cố vấn quả quyết: “Ca như vậy mà đòi giấu!”. Trước sức ép từ Trấn Thành, Bướm Mặt Trăng liền xin chương trình cho hát bằng giọng auto tune delay để che giấu thân phận.

Vội ra tay cứu cánh, Ngô Kiến Huy liền bác bỏ lập luận của Hội đồng cố vấn: “Đó là phỏng đoán thôi, mọi người quá tự tin rồi biết đâu chừng...”. Liền tức thì, nam MC đã bị các cố vấn "khịa" ngay, trong khi Bướm Mặt Trăng thì ra sức cổ vũ: “Anh cố lên, anh cứu em coi!”.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Bướm Mặt Trăng xin hát bằng giọng auto tune delay để che giấu thân phận ảnh 2

Một nhân vật gây choáng cực mạnh của vòng này ngay màn chào sân đó chính là Tí Nâu. Trái ngược với sự nền nã khi trình diễn ca khúc Duyên Phận ở vòng trước, Tí Nâu đã có màn bung tỏa năng lượng và nhảy cực sung.

Phần trình diễn lần này của Tí Nâu hứa hẹn tạo nên cơn địa chấn khác tại The Masked Singer Vietnam khi nhân vật này phô diễn quãng giọng rộng đỉnh cao khiến Tóc Tiên phải thốt lên: “Trời đất ơi, có đổi người không vậy chương trình? Em nghi quá, tất cả những suy luận logic của em nó thành phi logic rồi”.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Bướm Mặt Trăng xin hát bằng giọng auto tune delay để che giấu thân phận ảnh 3

Còn Trấn Thành phải xin lỗi Tí Nâu về những tự tin trong phán đoán của mình trước đây. Cả nam cố vấn và Tóc Tiên nhận định quãng trung và cách nhả chữ của Tí Nâu lại vô cùng trùng khớp với nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Bên cạnh đó, giọng hát luôn nhận được sự kính nể và bội phục của Hội đồng cố vấn - Phượng Hoàng Lửa được dự đoán tiếp tục thống lĩnh "spotlight". Thậm chí Trấn Thành phải dùng chuỗi mỹ từ: Thần kỳ - Tuyệt vời - Ý nghĩa - Tráng lệ - Nổi bật - Đẳng cấp để ca ngợi.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Bướm Mặt Trăng xin hát bằng giọng auto tune delay để che giấu thân phận ảnh 4

Ở lượt thi đấu trước, Bướm Mặt Trăng đã thành công vượt qua Phượng Hoàng Lửa để giữ vị trí đầu bảng và nhân vật Tí Nâu giành tấm vé đi tiếp trước Nhím Uiza - Song Luân. Liệu ở lượt thi đấu này sẽ có những màn lội ngược dòng ngoạn mục? Tập 9 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ mang đến cho người xem câu trả lời vào ngày 10/9 tới.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Bướm Mặt Trăng xin hát bằng giọng auto tune delay để che giấu thân phận ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.