Ca Sĩ Mặt Nạ: Hươu Thần hết chiêu, vào đến Top 5 vẫn chọn cách "thả thính" để "tung hỏa mù"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia "The Masked Singer Vietnam" (Ca Sĩ Mặt Nạ) với giọng hát "cân đẹp" mọi thể loại cùng những màn "thả thính" điêu luyện, Hươu Thần là một trong những mascot khiến ban cố vấn chưa thể tìm ra danh tính.

Xuất hiện lần đầu tại tập 2 The Masked Singer, Hươu Thần không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát "cân" được nhiều thể loại mà còn khiến ban cố vấn "rối bời" trước những màn thả thính điêu luyện. Cũng từ đó, Hươu Thần và Trúc Nhân bất ngờ trở thành "OTP" được khán giả thường xuyên nhắc đến.

Đến tập 5, mối tình "bất đắc dĩ" của cả hai tiếp tục gây sốt bởi lá thư "dear crush" Hươu Thần dành riêng cho Trúc Nhân sau khi thể hiện ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi. Trước những tâm sự về mối tình đơn phương 5 năm, giọng ca Thật Bất Ngờ bối rối đến “run toát mồ hôi”. Từ những chia sẻ "dan dan díu díu" của Hươu Thần, khán giả không khỏi thắc mắc đằng sau mascot kia là ai.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Hươu Thần hết chiêu, vào đến Top 5 vẫn chọn cách "thả thính" để "tung hỏa mù" ảnh 1
Ca Sĩ Mặt Nạ: Hươu Thần hết chiêu, vào đến Top 5 vẫn chọn cách "thả thính" để "tung hỏa mù" ảnh 2

Màn thả thính "cực ngọt" của Hươu Thần khiến Trúc Nhân ngỡ ngàng.

Sau Trúc Nhân, Hươu Thần có vẻ chẳng "chung tình được mãi" trước sự xuất hiện của Châu Đăng Khoa. Khi nghe tác giả hit Người Lạ Ơi kể về cơ duyên gặp gỡ trong một chương trình radio, Hươu Thần vội khẳng định "thích" Châu Đăng Khoa: "Châu đệ đã phang thẳng vào mặt là không thích em. Nhưng mà em thích cái sự thẳng thắn đấy.”

Ca Sĩ Mặt Nạ: Hươu Thần hết chiêu, vào đến Top 5 vẫn chọn cách "thả thính" để "tung hỏa mù" ảnh 3

Mới đây, "mầm non" Đức Phúc cũng được ghi vào danh sách những người “có liên quan khó hiểu với Hươu Thần” sau khi bị Hươu Thần tố… giật người yêu. Cụ thể, Hươu Thần đã tiết lộ một chi tiết chấn động về kỉ niệm với giọng ca Hơn Cả Yêu: "Năm ấy, trong một buổi tiệc, chính hắn - Đức Phúc đã quyến rũ và chớp lấy tình yêu của Hươu Thần.” Với màn tấn công quyết liệt của Hươu Thần, Đức Phúc chỉ biết bất lực vì không thể nhớ ra.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Hươu Thần hết chiêu, vào đến Top 5 vẫn chọn cách "thả thính" để "tung hỏa mù" ảnh 4

Dù khách mời có là ai thì Hươu Thần vẫn sẵn sàng "tung thính".

Nhiều netizen tinh ý nhận ra, hầu như tất cả các khách mời nam xuất hiện trong tập có Hươu Thần đều bị dính phải "lời nguyền" gieo nhớ thương. Những pha thả thính “bất chấp” này chính là cách Hươu Thần tăng tính thú vị và đánh lạc hướng về danh tính của mình.

Tuy nhiên, một số khán giả cũng cho rằng "kim bài thả thính" của mascot bí ẩn này đang bắt đầu "phản tác dụng" vì gây nhàm chán, thậm chí dễ dẫn đến phản cảm nếu còn sử dụng cho những vòng sau. Hiện tại, Hươu Thần đang là "nam nhân" duy nhất của chương trình và phải "chọi" với các giọng nữ "khủng" còn lại. Chính vì thế, netizen kỳ vọng anh sẽ sớm tung ra "chiêu bài" mới ấn tượng hơn, thay vì cứ liên tục "tung hỏa mù" bằng các màn "thả thính" bất chấp.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Hươu Thần hết chiêu, vào đến Top 5 vẫn chọn cách "thả thính" để "tung hỏa mù" ảnh 5
Ca Sĩ Mặt Nạ: Hươu Thần hết chiêu, vào đến Top 5 vẫn chọn cách "thả thính" để "tung hỏa mù" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm