Ca sĩ "Mắt nai" Hồng Ngọc bất ngờ thủ vai chính trong web-drama hành động

Ca sĩ "Mắt nai" Hồng Ngọc bất ngờ thủ vai chính trong web-drama hành động
HHT - Ca sĩ Hồng Ngọc mới đây bất ngờ tung trailer và poster giới thiệu series phim ngắn có tên gọi Thợ Săn Giang Hồ (Saigon Gangsters). Đây là dự án mới nhất được Hồng Ngọc công bố sau một thời gian dài sống định cư tại Mỹ.

Saigon Gangsters là một dự án mà Hồng Ngọc muốn chia sẻ với khán giả khắp nơi về một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ là "hành xử theo kiểu giang hồ" như mọi người nhìn vào. Vai diễn lần này cũng là một điều thú vị mà Hồng Ngọc muốn dành tặng khán giả và fan vì nickname mà khán giả yêu quý vẫn gọi cô là: Đại Ca Sài Gòn.

Ca sĩ "Mắt nai" Hồng Ngọc bất ngờ thủ vai chính trong web-drama hành động ảnh 1

Nữ ca sĩ cho biết: “Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên Ngọc bắt nhanh được cảm xúc, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên cũng không mấy khó khăn. Bên cạnh đó, dù là lần đầu làm việc chung với nghệ sĩ Kiến An, cũng là cảnh quay đầu tiên nhưng Ngọc được nghệ sĩ Kiến An chỉ dẫn nhiều. Ngọc rất ngưỡng mộ khi anh An đã chỉ dậy đàn em một cách tận tình, gần gũi. Điều đó làm Ngọc tự tin hơn với phần diễn xuất của mình. Hy vọng mọi người đón nhận một hình ảnh Hồng Ngọc mới, khác với một Hồng Ngọc mà mọi người từng biết. Với sự đầu tư và hoạt động nghiêm túc với nghệ thuật thứ 7, Ngọc tin mọi người sẽ hài lòng về dự án này và những dự án tiếp theo trong tương lai của Ngọc”.

Ca sĩ "Mắt nai" Hồng Ngọc bất ngờ thủ vai chính trong web-drama hành động ảnh 2

Ca sĩ "Mắt nai" Hồng Ngọc bất ngờ thủ vai chính trong web-drama hành động ảnh 3

Saigon Gangsters xoay quanh Năm Pháo (diễn viên Quang Minh)Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc) - hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Cả hai luôn "tranh đấu” gay gắt để giành quyền quản lý địa bàn. Câu chuyện cứ thế đan xen và hiện lên một thế giới ngầm cùng hàng loạt những tình tiết hấp dẫn.

Saigon Gangsters được thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh với sự cầm trịch của đạo diễn Đinh Công Hiếu và biên kịch Bùi Tấn Hảo với sự tham gia của ca sĩ Hồng Ngọc, diễn viên Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long… 

Trailer Saigon Gangsters

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.