Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ
HHT - Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm Làn Sóng Xanh “The Hits” sẽ diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, phục vụ miễn phí cho công chúng với sự tham gia của nhiều tên tuổi hàng đầu.

Đây là show diễn đầu tiên của chuỗi sự kiện Festival 20 năm Làn Sóng Xanh. Chương trình được đầu tư khá công phu, phù hợp tính chất kỷ niệm một hành trình xuyên suốt 2 thập kỷ qua. 

Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu của Làn Sóng Xanh: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Phương Thanh, Đức Tuấn, Minh Hằng, Thảo Trang, 5 dòng kẻ, Ái Phương, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Hồ Trung Dũng, Hòa Minzy,

Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2
Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3

Với hai đêm nhạc The Hits, khán giả không chỉ được nghe lại các bản hit của chính ca sĩ trong Top Làn Sóng Xanh, mà các bài hit còn được gợi lại cảm xúc qua phần trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng và ca sĩ trẻ, với mong muốn tái hiện lại toàn bộ dư âm một thời đình đám. Công chúng sẽ được nghe lại chính giọng hát Cẩm Vân với Còn đó chút hồng phai, Mỹ Linh với Hương Ngọc Lan, Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc với Vầng Trăng Khóc...

Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 4

Đồng thời, những bài hits khác trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh 20 năm qua cũng được thể hiện lại bởi các giọng ca nổi tiếng hiện nay: Minh Hằng với Đêm Lao Xao, Lân Nhã với Mưa Phi Trường, nhóm 5 Dòng Kẻ với Vẫn hát lời tình yêu,...

Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 5
Ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh biểu diễn các bản hit "Làn sóng xanh" trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 6

Chương trình The Hits sẽ diễn ra từ 18h00 - 22h30 ngày 14 và 15/10. Ngoài ra, phố đi bộ Nguyễn Huệ còn có không gian triển lãm dấu ấn 20 năm Làn Sóng Xanh với hình ảnh các đêm diễn Làn Sóng Xanh, lễ trao giải Làn Sóng Xanh, hình ảnh các ca sĩ trong Top Làn Sóng Xanh 20 năm qua. Đặc biệt, BTC cũng thiết kế riêng một không gian ấn tượng để công chúng có thể chụp hình lưu niệm với ca sĩ mình hâm mộ.            

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.