Ca sĩ Mỹ Tâm cực đáng yêu khi giao lưu cover một loạt các ca khúc của các nam ca sĩ

Ca sĩ Mỹ Tâm cực đáng yêu khi giao lưu cover một loạt các ca khúc của các nam ca sĩ
HHT - Không chỉ có ca khúc "Lời chưa nói" của Trịnh Thăng Bình, nữ ca sĩ còn cover ca khúc "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn và "Dấu mưa" của Trung Quân.

Trong đêm ca nhạc vừa qua tại phòng trà ở TP. Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm đã cùng giao lưu với người hâm mộ. Cũng trong lúc đó, nữ ca sĩ đã cover lại 3 ca khúc để tặng cho fan, khiến mọi người vô cùng thích thú. 

Ca sĩ Mỹ Tâm cực đáng yêu khi giao lưu cover một loạt các ca khúc của các nam ca sĩ ảnh 1

Đây cũng là lần đầu cô trình bày những ca khúc này, thế nhưng Mỹ Tâm lại hát rất tình cảm và mượt mà. Duy chỉ có ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn thì nữ ca sĩ giải thích rằng lần trước hát chưa được chuẩn lắm nên lần này đã hát lại để tặng khán giả lần nữa.

Riêng với Trịnh Thăng Bình, vì một lần nghe ca khúc Lời chưa nói của Trịnh Thăng Bình trong chương trình gameshow, nên đã có hứa sẽ hát lại ca khúc này, vì thế lần này Mỹ Tâm đã hát vừa tặng người hâm mộ vừa gửi tặng Trịnh Thăng Bình như lời đã hứa. 

Bên cạnh đó, cô còn cover ca khúc Dấu Mưa của Trung Quân theo phong cách... cải lương.

THỦY TIÊN - Ảnh và clip: GẤU MỠ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".