Ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục mang đến cho người hâm mộ món quà bí mật

Ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục mang đến cho người hâm mộ món quà bí mật
HHT - “Họa mi tóc nâu” tiết lộ cô dành món quà bí mật cho người hâm mộ sau thời gian vắng bóng trên sân khấu trong nước.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ, Mỹ Tâm trở về đồng thời tiết lộ sẽ tổ chức đêm nhạc riêng sắp tới đây. Mỹ Tâm sẽ chọn phòng trà ấm cúng để thực hiện đêm nhạc riêng vì cô muốn một không gian vừa đủ lớn để đáp lại sự yêu mến của khán giả, cũng vừa đủ sang trọng, ấm áp, phù hợp với tinh thần cũng như không gian âm nhạc mang nhiều tính tự sự mà cô muốn chia sẻ.

Ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục mang đến cho người hâm mộ món quà bí mật ảnh 1

"Thời gian qua, tôi đi lưu diễn không có thời gian thực hiện những đêm nhạc riêng để gặp fan ruột. Tôi cũng nhớ khán giả mà họ hẳn cũng rất nhớ Tâm. Tôi sẽ dành một món quà nhỏ cho mọi người trong chương trình này”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục mang đến cho người hâm mộ món quà bí mật ảnh 2

Chương trình bao gồm những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm như: Chuyện như chưa bắt đầu, Ước gì, Cơn mưa dĩ vãng… Theo tiết lộ của "họa mi tóc nâu”, không chỉ hát ca khúc nhạc trẻ, cô còn thể những tuyệt phẩm vang bóng một thời của nhạc Việt mà cô ít khi thể hiện trên những sân khấu lớn. Ngoài ra, cô sẽ hát theo yêu cầu của người mộ điệu.

Ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục mang đến cho người hâm mộ món quà bí mật ảnh 3

Đặc biệt, nhạc sĩ Hoàng Nhã sẽ đệm đàn cho Mỹ Tâm hát trong đêm nhạc. Anh là người tạo cho ca sĩ nhiều ca khúc gây hit như: Hãy về với nhau, Chuyện như chưa bắt đầu, Em phải làm sao. “Tôi đã mời anh ấy đêm nhạc đàn cho tôi. Tôi tin dưới tiếng đàn của Hoàng Nhã, tiếng hát của tôi thêm thăng hoa. Đặc biệt, anh ấy hiền lành nên tôi cũng dễ ăn hiếp nữa” - nữ ca sĩ hài hước cho biết.

Đêm nhạc của Mỹ Tâm sẽ diễn ra ngày 10/6 tới đây tại TP.Hồ Chí Minh.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm