Ca sĩ Nga "đạo nhạc" Eyes, Nose, Lips: "Tôi chẳng biết Taeyang (BIG BANG) là ai!"

Ca sĩ Nga "đạo nhạc" Eyes, Nose, Lips: "Tôi chẳng biết Taeyang (BIG BANG) là ai!"
HHT - Trước những bằng chứng rõ như ban ngày được đưa ra, Albina vẫn khẳng định hai bài hát không có điểm chung. Điều này khiến các fan BIG BANG vô cùng phẫn nộ.

Vào ngày 28/12, ca sĩ người Nga Albina đã ra mắt ca khúc mới I Love You. Đây là ca khúc cô tự sáng tác cả nhạc và lời. Đáng chú ý, bài hát này tương đối giống Eyes, Nose, Lips - bản hit năm 2014 của Tae Yang (BIG BANG).

 So sánh sự tương đồng giữa hai ca khúc.

Ngay sau khi sự việc được phát hiện, công ty quản lý của TaeyangYG đã báo cáo vi phạm với YouTube. Hiện MV này đã bị YouTube xóa bỏ. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây ca sĩ Albina một mực khẳng định ca khúc do chính mình sáng tác không hề giống với Eyes, Nose, Lips của Taeyang, và tòa án sẽ phân định việc cô có đạo nhạc hay không. Albina nhấn mạnh: "Tôi đã tìm thấy một nghệ sĩ mới (ám chỉ Taeyang). Tôi chẳng biết anh ta là ai". Điều này khiến các fan BIG BANG vô cùng phẫn nộ.

Albina là một ca sĩ chưa có nhiều tiếng tăm tại Nga. Nghệ danh của cô trùng với Albina Dzhanabaeva - cựu thành viên nhóm nhạc Nu Virgos khiến khi sự việc xảy ra, không ít khán giả nhầm lẫn nữ ca sĩ, diễn viên đình đám Albina Dzhanabaeva lại đạo nhạc Taeyang.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.