Ca sĩ Phan Đinh Tùng kết hợp ca sĩ Thu Minh ra mắt album nhạc trẻ

Ca sĩ Phan Đinh Tùng kết hợp ca sĩ Thu Minh ra mắt album nhạc trẻ
HHT - Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa hé lộ kế hoạch tái xuất V-Pop bằng việc thực hiện một album nhạc trẻ tặng bà xã nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Ngày 28/2 tới đây, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng sẽ cho ra mắt album Cảm xúc thuộc thể loại nhạc trẻ. Theo nam ca sĩ chia sẻ, đây cũng là ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới của anh và bà xã của mình. Vì vậy, album này được anh ví như một món quà dành tặng cho vợ sau thời gian dài chung sống hạnh phúc.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng kết hợp ca sĩ Thu Minh ra mắt album nhạc trẻ ảnh 1

Album Cảm xúc bao gồm 8 ca khúc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, trong đó có 3 bài anh đồng sáng tác với nhạc sĩ Hùng Nguyễn. Phan Đinh Tùng cho biết, anh đã chú ý đến Châu Đăng Khoa từ cách đây vài năm vì những ca khúc của hit-maker này đều rất chỉn chu về ca từ và có giai điệu đẹp.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng kết hợp ca sĩ Thu Minh ra mắt album nhạc trẻ ảnh 2

Trong album ghi dấu cho chặng đường mới này, Phan Đinh Tùng quyết định thực hiện vài bản song ca để tăng thêm màu sắc cũng như tính đối thoại. Lựa chọn đầu tiên anh dành cho ca sĩ Thu Minh với ca khúc Hãy yêu nhau đi, vì theo anh, ca khúc này có những quãng cao chỉ có Thu Minh mới xử lý phù hợp và giọng của nữ ca sĩ cũng rất ăn ý với chất giọng của anh. Ngoài ra thì không thể thiếu sự xuất hiện của nhóm MTV trong ca khúc Dẫu người không đến đây.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng kết hợp ca sĩ Thu Minh ra mắt album nhạc trẻ ảnh 3

Với album này, Phan Đinh Tùng một lần nữa cho thấy sức hút của giọng hát ở các dòng nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, sự sắp xếp và chọn màu sắc âm nhạc cũng phần nào nói lên định hướng của anh là vẫn luôn đa sắc màu, đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả nhưng vẫn không nhạt nhòa, mà tinh chọn và rất cầu kỳ trong từng dòng nhạc.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm