Ca sĩ Phương Anh hé lộ bản cover ngọt ngào ca khúc nhạc phim "Goblin"

Ca sĩ Phương Anh hé lộ bản cover ngọt ngào ca khúc nhạc phim "Goblin"
HHT - Sau khi "nhá hàng" teaser MV ngắn vài giây, những giai điệu ngọt ngào trong ca khúc mang tên "Em Sẽ Đến" của Phương Anh chính thức lên sóng.

Theo đó, Em Sẽ Đến là bản cover ca khúc nhạc phim Goblin mang tên I Will Go To You Like The First Snow do Ailee thể hiện. Nhắc lại sự bắt đầu để ca khúc ra đời, Phương Anh thổ lộ sự mến mộ và thích thú của cô dành cho bản nhạc phim. Trong một dịp gặp gỡ nhạc sĩ Lê Phương cô mới biết rằng Lê Phương đã đặt lời Việt cho ca khúc này. Phương Anh vui mừng nghĩ rằng đây cũng là cái duyên đưa cô tới bài hát này. Cô đã dành ra một khoảng thời gian dài để nghe, cảm thụ ca khúc để có được một bản cover chỉn chu, vừa vặn.

Ca sĩ Phương Anh hé lộ bản cover ngọt ngào ca khúc nhạc phim "Goblin" ảnh 1
Ca sĩ Phương Anh hé lộ bản cover ngọt ngào ca khúc nhạc phim "Goblin" ảnh 2

Bản gốc I Will Go To You Like The First Snow được truyền tải bởi chất giọng cao vút, nội lực của nữ ca sĩ Ailee. Còn với bản cover Em Sẽ Đến, Phương Anh sẽ thể hiện sở trường quãng trầm của mình. Cô cho biết mình hi vọng sẽ không làm khán giả thất vọng khi thể hiện lại ca khúc này. 

Ca sĩ Phương Anh hé lộ bản cover ngọt ngào ca khúc nhạc phim "Goblin" ảnh 3
Ca sĩ Phương Anh hé lộ bản cover ngọt ngào ca khúc nhạc phim "Goblin" ảnh 4

Không chỉ dồn nhiều tâm sức vào việc thu âm Em Sẽ Đến, Phương Anh cũng thực hiện MV cho ca khúc. Bối cảnh quay chủ đạo trong MV nhuốm nét buồn và lãng mạn là yếu tố đủ. Câu chuyện cũng thể hiện khá rành mạch và rõ ràng theo chiều hướng diễn biến của ca khúc. Bên cạnh đó, sự da diết, nhẹ nhàng đặc trưng của một bản ballad cùng với ca từ cảm xúc của bản cover gần như trùng khớp với sự thể hiện của bản gốc.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm