Ca sĩ Quang Hà không kiềm được xúc động với chuyện tình của Mai Ngô trong MV mới

Ca sĩ Quang Hà không kiềm được xúc động với chuyện tình của Mai Ngô trong MV mới
HHT - Nam ca sĩ Quang Hà mới đây vừa chính thức giới thiệu MV "Ai rồi cũng sẽ khác". Đây là sản phẩm mở màn cho loạt dự án âm nhạc từ nay đến cuối năm của anh trước Live show diễn ra vào tháng 9/2019.

Sau thời gian dài ấp ủ, 2019 là năm Quang Hà lựa chọn để thực hiện Liveshow tại Hà Nội. Như sự lựa chọn của mình, anh sẽ ra mắt hàng loạt ca khúc để chuẩn bị cho dự án lớn nhất trong năm nay.

Ca sĩ Quang Hà không kiềm được xúc động với chuyện tình của Mai Ngô trong MV mới ảnh 1

Mở đầu chính là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường mang tên Ai rồi cũng sẽ khác. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Phúc Trường viết dựa trên những rung cảm chắt lọc từ chính cuộc sống của anh. Bên cạnh đó, những dòng tâm sự của Quang Hà về sự nghiệp ca hát suốt 20 năm qua cũng là chất liệu chính để xây dựng nội dung. Bởi vậy, từng ca từ, giai điệu trong Ai rồi cũng sẽ khác dường như được đặt để vào đúng vị trí của chúng để tạo nên một tác phẩm âm nhạc vẹn tròn cảm xúc.

MV Ai rồi cũng sẽ khác chọn một câu chuyện sát với nội dung ca khúc nhất. Tuy cách này khá quen thuộc, nhưng Quang Hà và ê-kíp quan niệm rằng, chính sự chân thật và gần gũi mới dễ lay động tâm hồn khán giả. Một câu chuyện tình buồn, đầy tiếc nuối đã được đạo diễn Đinh Công HiếuQuang Hà dựng nên cho MV Ai rồi cũng sẽ khác. Không tham gia là nhân vật trong câu chuyện mà Quang Hà sẽ là người kể câu chuyện ấy, như một "sứ giả" đánh thức tình yêu, sự hối hận và tìm về với giá trị đích thực. Cùng tham gia trong MV của Quang Hà là dàn diễn viên trẻ nhưng sở hữu lối diễn xuất chân thực, giàu cảm xúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc.

Ca sĩ Quang Hà không kiềm được xúc động với chuyện tình của Mai Ngô trong MV mới ảnh 2

Một Mai Ngô hóa thân vào nhân vật nữ chính với nhiều biến chuyển tâm lý phức tạp. Một Quang Sơn với nét đẹp lãng tử, phong trần trong vai người đàn ông kìm nén tình yêu vô bờ để rời bỏ người yêu của anh vì căn bệnh quái ác. Và một chàng diễn viên điển trai Steven Nguyễn đủ sức lôi cuốn trước bất kỳ một cô gái nào. Tuyến nhân vật trong MV được chọn lựa và đưa ra tình tiết kỹ lưỡng. Quang Hà chia sẻ rằng, dù khi dựng MV này, anh xem đi xem lại nhiều lần nhưng vẫn không thể không kìm được nước mắt bởi câu chuyện của nó.

Ca sĩ Quang Hà không kiềm được xúc động với chuyện tình của Mai Ngô trong MV mới ảnh 3

MV Ai rồi cũng sẽ khác chính thức khởi động cho hành trình ra mắt nhiều đứa con tinh thần sắp tới của Quang Hà. Không chỉ để khán giả được nghe những bản nhạc hay với chất giọng Quang Hà, mà còn là cơ hội để anh tiếp tục khẳng định vị trí riêng trong làng nhạc Việt.

MV Ai rồi cũng sẽ khác - Quang Hà

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm