Ca sĩ Quang Hà lên tiếng về việc MV mới đạo nhái ca khúc "Day By Day" của nhóm T-Ara

Ca sĩ Quang Hà lên tiếng về việc MV mới đạo nhái ca khúc "Day By Day" của nhóm T-Ara
HHT - Quang Hà cho biết bản thân anh không hề biết đến sự giống nhau giữa 2 ca khúc "Ai rồi cũng sẽ khác" vừa phát hành và "Day By Day" cúa nhóm T-Ara.

Mới đây, nam ca sĩ Quang Hà đã trở lại với MV Ai rồi cũng sẽ khác được đầu tư chỉn chu với những góc quay lung linh như trong bộ phim ngắn. Được biết đây là phát súng đầu tiên trong chuỗi ca khúc được ra mắt lần lượt từ nay tới cuối năm để chuẩn bị cho Liveshow đặc biệt của anh tại Hà Nội vào tháng 9 sắp tới.

Ca sĩ Quang Hà lên tiếng về việc MV mới đạo nhái ca khúc "Day By Day" của nhóm T-Ara ảnh 1
Ca sĩ Quang Hà

Bên cạnh câu chuyện tình cảm đầy xúc động thì phần âm nhạc do nhạc sĩ Phúc Trường chắp bút cũng nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với những ca từ cùng giai điệu đầy cảm xúc. Tuy nhiên ngay khi ra mắt, một bộ phận fan K-Pop, đặc biệt là các fan của nhóm nhạc T-Ara đã lên tiếng tố cáo sản phẩm của Quang Hà đã đạo nhái ca khúc Day By Day (T-Ara). Cụ thể, phần intro và phần A của Ai rồi cũng sẽ khác được nhiều người nhận xét giống tới 90% so với ca khúc cực kì thành công trong quá khứ của nhóm nhạc xứ sở Kim Chi.

Đoạn clip so sánh điểm giống nhau giữa 2 ca khúc.

Trước phản ứng gay gắt của khán giả, nam ca sĩ Quang Hà đã chính thức lên tiếng phía dưới MV trên YouTube bằng dòng bình luận khá dài. Theo đó, anh cho biết bản thân mới vừa nghe xong ca khúc Day By Day của nhóm T-Ara và nhận thấy cả hai bài có sự giống nhau đến 80%. Bản thân nam ca sĩ cũng đã bày tỏ sự tức giận và mong chờ câu trả lời từ phía nhạc sĩ Phúc Trường, người đã sáng tác lẫn hòa âm phối khí cho Ai rồi cũng sẽ khác. Bên cạnh đó, Quang Hà cũng gửi lời xin lỗi tới các fan nhóm nhạc T-Ara vì trước khi nhận bài không biết đến sự giống nhau này nên mới thể hiện Ai rồi cũng sẽ khác.

Ca sĩ Quang Hà lên tiếng về việc MV mới đạo nhái ca khúc "Day By Day" của nhóm T-Ara ảnh 2
Nguyên văn lời chia sẻ của ca sĩ Quang Hà.
Ca sĩ Quang Hà lên tiếng về việc MV mới đạo nhái ca khúc "Day By Day" của nhóm T-Ara ảnh 3
Day By Day được biết tới là một trong những bản hit đình đám của nhóm nhạc T-Ara.

Về phía nhạc sĩ Phúc Trường, anh phủ nhận việc đạo nhạc và khẳng định bản thân không hề biết T-Ara là nhóm nhạc nào. "Không hiểu sao mọi người lại bảo mình đạo nhạc, trong khi trước đó mình không hề biết T-Ara là nhóm nhạc nào, hay là bài Day By Day gì đấy mình cũng chưa từng nghe qua. Chỉ là giai điệu tình cờ giống thôi. Nếu có trách thì trách anh Quang Hà thấy giống mà vẫn hát".

Ca sĩ Quang Hà lên tiếng về việc MV mới đạo nhái ca khúc "Day By Day" của nhóm T-Ara ảnh 4
Nhạc sĩ Phúc Trường
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm