Ca sĩ Thu Minh mời cả chủ nhân hit "Impossible" đến luyện tập cho học trò The Voice

Ca sĩ Thu Minh mời cả chủ nhân hit "Impossible" đến luyện tập cho học trò The Voice
HHT - Chị còn tự lái xe đưa nữ ca sĩ quốc tế Shontelle đến tập luyện cho các học trò cưng.

Vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt vừa kết thúc, huấn luyện viên Thu Minh đã chọn ra được những gương mặt sáng giá cùng cô tiến vào vòng Đo ván gồm: Tùng Anh, Văn Minh, Ali Hoàng Dương, Đào Tín, Anh Đức Mỹ Linh. Và để chuẩn bị cho vòng Đo ván vô cùng cam go và căng thẳng sắp tới đây, HLV Thu Minh đã mời Shontelle - chủ nhân của bản hit Impossible, T-Shirt đến nghe và góp ý cho buổi luyện tập của team mình.

 Một trong những ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Shontelle

Ca sĩ Thu Minh mời cả chủ nhân hit "Impossible" đến luyện tập cho học trò The Voice ảnh 1

Tại buổi tập, nữ ca sĩ Shontelle đã cởi mở chia sẻ thêm những kinh nghiệm hát phong phú trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc của mình. Ngoài ra, bên cạnh nữ ca sĩ nổi tiếng quốc tế, vị trí cố vấn chính của đội Thu Minh là nhạc sĩ Hoài Sa. Cả hai nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng ca sĩ Thu Minh để cố vấn về âm nhạc, chuyên môn và cả định hướng cho các thí sinh trong vòng Đo ván.

Ca sĩ Thu Minh mời cả chủ nhân hit "Impossible" đến luyện tập cho học trò The Voice ảnh 2

Chia sẻ cùng HLV Thu Minh, nữ ca sĩ Shontelle cho biết cô rất ấn tượng và thích thú khi các thành viên trong team Thu Minh đều sở hữu giọng hát tốt và rất có tiềm năng phát triển. 

Ca sĩ Thu Minh mời cả chủ nhân hit "Impossible" đến luyện tập cho học trò The Voice ảnh 3

Hiện tại, các team của 4 vị HLV The Voice đều đang gấp rút tập luyện chăm chỉ để giữ tinh thần sẵn sàng chiến đấu cho vòng Đo ván tới đây. Dù lịch trình bận rộn nhưng HLV Thu Minh vẫn sắp xếp có mặt đều đặn ở mỗi buổi tập để có thể thị phạm và thẳng thắn góp ý, sửa lỗi cho từng học trò trong team mình.

Ca sĩ Thu Minh mời cả chủ nhân hit "Impossible" đến luyện tập cho học trò The Voice ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.