Ca sĩ Thu Thủy chọn trở lại với dòng nhạc Pop Ballad sở trường vào đúng ngày sinh nhật con trai

Ca sĩ Thu Thủy chọn trở lại với dòng nhạc Pop Ballad sở trường vào đúng ngày sinh nhật con trai
HHT - Sau một thời gian dài gắn liền với các ca khúc sôi động, ca sĩ Thu Thủy đã chính thức trở lại với dòng nhạc Pop Ballad bằng ca khúc mới nhất "Yêu hết lòng có được chân thành".

Yêu hết lòng có được chân thành là sáng tác mới của nhạc sĩ Duy Anh - chủ nhân của nhiều bài hát được giới trẻ yêu thích như Định mệnh ta gặp nhau, Giả vờ yêu, Đến khi nào quên... Ngay khi lần đầu nghe demo, Thu Thủy cho biết cô đã lập tức đã cảm nhận được những tình cảm mà tác giả đặt vào ca khúc này qua từng ca từ, giai điệu.

Ca sĩ Thu Thủy chọn trở lại với dòng nhạc Pop Ballad sở trường vào đúng ngày sinh nhật con trai ảnh 1

Trong những ngày đầu theo đuổi con đường ca hát solo, ca sĩ Thu Thủy đã được khán giả yêu mến với hàng loạt ca khúc theo thể loại Pop nhẹ nhàng cùng ca từ dễ nghe dễ thuộc. Do đó, dù liên tục cho ra mắt những dự án âm nhạc EDM sôi động, nữ ca sĩ vẫn luôn ấp ủ sẽ thực hiện những bài hát Pop Ballad để dành tặng các khán giả. 

Đặc biệt nhất, lần tái xuất này, ca sĩ Thu Thủy quyết định chọn ra mắt ca khúc Yêu hết lòng có được chân thành vào đúng ngày 8/4, sinh nhật con trai đầu lòng của cô.

Ca sĩ Thu Thủy chọn trở lại với dòng nhạc Pop Ballad sở trường vào đúng ngày sinh nhật con trai ảnh 2

Thời gian tới, bên cạnh việc chạy show khá dày đặc của mình, Thu Thủy cũng lên kế hoạch tập luyện cho một chương trình đặc biệt sẽ sớm được cô giới thiệu vào cuối tháng 4 này. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm