Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ từng được Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" hỏi về cách dưỡng thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Thu Thủy cho biết mình đã đến chụp ảnh 2 lần ở studio mà Thiên An làm việc, cô còn tiết lộ Thiên An rất lo lắng vì "chồng" ít khi quan tâm. 

Thông tin nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An đã bí mật có con với một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng đang "gây bão" cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận trái chiều của netizen, một người bạn thân của Thiên An đã lên tiếng chia sẻ về hành trình mang thai vất vả của bạn mình.

Theo đó người đẹp sinh năm 1998 vẫn phải tự chạy xe máy đi làm ở studio dù đã "bầu vượt mặt". Đến khi chủ studio yêu cầu cô phải bắt taxi đi làm và công ty sẽ trả toàn bộ phí đi lại thì Thiên An mới đồng ý.

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ từng được Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" hỏi về cách dưỡng thai ảnh 1

Hình ảnh người đẹp mang bầu đi làm ở studio.

"Mình chưa từng thấy bà bầu nào như em, hy sinh và chịu đựng. Không như những mẹ bầu khác, em làm cái gì cũng một mình và bí mật... Đi khám thai cũng đi một mình, động thai cũng đến bác sĩ một mình. Trong studio có quay gì cũng nói mọi người: "Anh chị ơi đừng quay có mặt em nha, mất công có chuyện gì thì không hay", chủ studio nơi Thiên An làm việc kể lại.

Đáng chú ý là dưới bài viết, ca sĩ Thu Thủy cũng chia sẻ mình từng gặp nữ chính MV Sóng Gió khi bụng cô đã lớn và được Thiên An hỏi về cách dưỡng thai.

"Trời ơi, chị gặp em mấy lần ở studio, em là người sắp lịch chụp cho chị. Em hỏi chị chỉ cách cho em dưỡng thai và thật sự chị không hề hay biết em luôn, vì chị không xem hay ít để ý. Hôm nay chị quá bất ngờ! Còn nhớ lúc mang thai em lo lắng lắm, còn hỏi chị nên ăn gì, uống gì cho con khỏe. Lần 2 đến studio chụp hình, chị gặp em ý buộc miệng nói với chị chồng em ý ít quan tâm em lắm... Nghẹn thật em à", giọng ca Think Of You viết.

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ từng được Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" hỏi về cách dưỡng thai ảnh 2

Bình luận của "bà mẹ hai con" nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Thiên An sinh năm 1998, nổi tiếng sau khi trở thành nữ chính trong MV Sóng Gió, Bạc Phận, Sao Em Vô Tình Hoa Vô Sắc của bộ đôi Jack - K-ICM. Người đẹp gốc Bình Dương biến mất khỏi làng giải trí hơn 1 năm qua và mới đây thông báo đã có con gái 4 tháng tuổi.

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ từng được Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" hỏi về cách dưỡng thai ảnh 3

Hình ảnh khi mang bầu được Thiên An đăng tải.

Ca sĩ Thu Thủy tiết lộ từng được Thiên An - nữ chính MV "Sóng Gió" hỏi về cách dưỡng thai ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm