Ca sĩ Thủy Tiên nói gì về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự?

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Thủy Tiên nói gì về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự?
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn "ca sĩ Thủy Tiên bòn rút tiền từ thiện để xây biệt thự 1000m2". Trước thông tin này, nữ ca sĩ đã bức xúc lên tiếng đính chính, đồng thời "cầu xin" cộng đồng mạng "cho phép" mình được sửa nhà.

Tin đồn nữ ca sĩ Thủy Tiên sử dụng tiền từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung để xây biệt thự 1000 mét vuông khiến cộng mạng bàn tán xôn xao, ảnh hưởng khá lớn đến danh dự và uy tín của nữ ca sĩ.

Trước tin đồn này, mới đây giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô cho biết, căn biệt thự 1.000m2 được lan truyền trong tin đồn chính là căn biệt thự mà từ trước tới nay gia đình cô vẫn đang ở. Trong đợt cuối năm ngoái, vì phần móng nhà bị nứt, lún nên cô và ông xã Công Vinh mới có kế hoạch thi công sửa chữa để kịp đón Tết.

Thời điểm Thủy Tiên muốn sửa nhà là vào tháng 8 âm lịch (tức tháng 10 dương lịch). Tuy nhiên, vì đúng thời điểm đó miền Trung gặp bão lớn, Thủy Tiên đã tạm gác lại những dự định riêng để đi cứu trợ bà con.

Ca sĩ Thủy Tiên nói gì về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự? ảnh 1 Ca sĩ Thuỷ Tiên đi cứu trợ bà con vùng lũ. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Thuỷ Tiên có nội dung như sau:

"Căn biệt thự mình đang ở tại Q.7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà, tháng 8 Âm lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết... mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm.

Nhưng do tháng 8/2020 âm lịch là tháng 10/2020 Dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết... chạy ra miền Trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp Tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà... vì làm nhà kiêng làm 2 năm.

Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2, còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn á.

Ca sĩ Thủy Tiên nói gì về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự? ảnh 2 Trên mạng xã hội xuất hiện những bài đăng cho rằng Thủy Tiên xây biệt thự 80 tỉ sau đợt kêu gọi quyên góp từ thiện cho bà con vùng lũ.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?...".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng "năn nỉ" một số người rằng hãy bớt sống nghiệt ngã, "xin phép" cộng đồng mạng cho cô được sửa nhà để yên ổn làm ăn, không muốn bị thêu dệt linh tinh.

Ca sĩ Thủy Tiên nói gì về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây biệt thự? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm