Ca sĩ Tóc Tiên làm đám cưới với "phù thuỷ âm nhạc" Hoàng Touliver

Ca sĩ Tóc Tiên làm đám cưới với "phù thuỷ âm nhạc" Hoàng Touliver
HHT - Sáng nay, 20/2, hôn lễ của ca sĩ Tóc Tiên và producer Touliver đã diễn ra tại nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt.

Sau nhiều đồn đoán, hôn lễ được chờ đợi từ lâu của cặp đôi nghệ sĩ đình đám Tóc Tiên - Hoàng Touliver được tổ chức bí mật tại Nhà thờ Con Gà (Tp. Đà Lạt). Trên mạng xã hội, hình ảnh Hoàng Touliver diện vest, đeo kính đen, đứng cạnh hội anh em trong SpaceSpeakers được chia sẻ chóng mặt.

Hôn lễ được thực hiện theo nghi thức Thiên Chúa giáo, Tóc Tiên diện váy cưới trắng đơn giản, được bảo vệ che chắn bằng dù khi tiến vào lễ đường. Ca sĩ Tóc Tiên giữ kín thông tin về đám cưới. Trước ngày trọng đại, Tóc Tiên chỉ chia sẻ thông tin về sản phẩm âm nhạc mới của mình trên trang cá nhân. Bạn bè, quản lý của cả hai nghệ sĩ cũng từ chối chia sẻ thông tin về lễ cưới với truyền thông.

Ca sĩ Tóc Tiên làm đám cưới với "phù thuỷ âm nhạc" Hoàng Touliver ảnh 1

Ảnh: Facebook Việt Nam.

Có rất ít khách mời tham gia ngày vui này của hai nghệ sĩ. Khách mời phía chú rể có một số gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Soobin Hoàng Sơn, Binz, Rhymastic, các nghệ sĩ underground, đạo diễn MV, rapper trong hội anh em Space Speakers.

Phía cô dâu có quản lý, "ông bầu" nhóm Monsta, nhiếp ảnh gia Milor Trần, hotgirl Ngọc Thảo, stylist Kelbin Lei,... Trước đó, hình ảnh bố của Tóc Tiên từ Mỹ về nước cũng khiến dư luận xôn xao. Trước ngày cưới, bạn bè của cả hai nhân vật chính thường xuyên đăng tải hình ảnh trong căn biệt thự mới của Tóc Tiên tại Đà Lạt.

Ca sĩ Tóc Tiên làm đám cưới với "phù thuỷ âm nhạc" Hoàng Touliver ảnh 2

Biệt thự mới xây của Tóc Tiên tại Đà Lạt, nơi được cho là diễn ra tiệc thân mật cho bạn bè trước ngày cưới của cả hai.

Dù được khán giả ủng hộ, thế nhưng Tóc Tiên và Hoàng Touliver hiếm khi chia sẻ về mối quan hệ tình cảm hay xuất hiện cùng nhau. Cuối năm 2019, quản lý của Tóc Tiên xác nhận cô đang trong giai đoạn tìm hiểu Hoàng Touliver. Cả hai được cho là đã đăng ký kết hôn trước khi làm đám cưới.

Ca sĩ Tóc Tiên làm đám cưới với "phù thuỷ âm nhạc" Hoàng Touliver ảnh 3

Tóc Tiên tham gia nghệ thuật từ sớm (năm 13 tuổi). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Tóc Tiên có kế hoạch sang Mỹ du học. Tóc Tiên sinh năm 1989 và nhỏ hơn Hoàng Touliver (1987). Cả hai bắt đầu bén duyên khi Tóc Tiên về nước năm 2014 để tham gia chương trình "Hoà âm ánh sáng". Bản hit đầu tiên của Tóc Tiên (Ngày mai) cũng do chính Hoàng Touliver phối khí. 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen nhau 4 năm trước khi đi đến kết hôn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm