Ca sĩ trẻ Allan Thanh Tú gây chú ý với liên khúc ca bài hát hit về mưa

Ca sĩ trẻ Allan Thanh Tú gây chú ý với liên khúc ca bài hát hit về mưa
HHT - Sau khi debut với Mv đầu tay Baby don’t come back, Allan Thanh Tú tiếp tục khoe giọng hát ngọt ngào với liên khúc những ca khúc hít về mưa.

Là “tân binh” trong làng nhạc Việt, thế nhưng Allan Thanh Tú đã tạo ấn tượng với khán giả lẫn người có chuyên môn khi sỡ hữu chất giọng đầy nội lực nhưng không kém phần tình cảm. Dù là sản phẩm âm nhạc đầu tay, thế nhưng Mv Baby don’t come back đã nhanh chóng đạt được 200.000 lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực trên Youtube và nhiều mạng xã hội khác.

Ca sĩ trẻ Allan Thanh Tú gây chú ý với liên khúc ca bài hát hit về mưa ảnh 1

Mới đây, Allan lại một lần nữa gây chú ý khi cover lại liên khúc những bản hit về mưa từng gây “sóng gió” trong làng nhạc Việt như Vết mưa, mưa trên cuộc tình, đêm nghe tiếng mưa… Bằng cách mang hơi thở riêng vào từng bài hát, nhờ vậy dù đây là những ca khúc khá quen thuộc nhưng lại phản phất dấu ấn đậm chất Allan Thanh Tú.

Sắp tới đây, Allan Thanh Tú tiếp tục khẳng định tài năng và vị trí của mình khi kết hợp với Mạnh Quân – nhạc sĩ trẻ của nhiều ca khúc đang được yêu chuộng để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới đầy chất lượng và hứa hẹn tạo hit trong thời gian tới.

Ca sĩ trẻ Allan Thanh Tú gây chú ý với liên khúc ca bài hát hit về mưa ảnh 2

Allan Thanh Tú từng được biết đến khi lọt top 12 vào bán kết cuộc thi Vstar 2016 do một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại tổ chức. Dù không đạt được thứ hạng cao nhưng Allan Thanh Tú đã dần tạo được những ấn tượng ban đầu tại thị trường âm nhạc hải ngoại. Với niềm đam mê lớn dành cho âm nhạc, Allan Thanh Tú quyết định tạm dừng mọi công việc còn dang dở tại Mỹ, ngay cả khi anh đã có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, để về Việt Nam chinh phục thị trường âm nhạc mà theo anh là đầy tiềm năng, tạo được rất nhiều cơ hội cho những giọng ca trẻ.

M.Đ - Ảnh: Duy Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm