Ca sĩ trẻ Hàn Khởi “mất ăn mất ngủ”, tự tay làm stylist cho MV mới

Ca sĩ trẻ Hàn Khởi “mất ăn mất ngủ”, tự tay làm stylist cho MV mới
HHT - Sau khi tung sản phẩm MV “Bước Thật Chậm” đánh dấu sự trở lại với âm nhạc đạt được nhiều sự yêu thích, Hàn Khởi tiếp tục gửi tặng đến người hâm mộ những hình ảnh hậu trường trong quá trình quay MV của mình.

Ca khúc Bước Thật Chậm được Minh Thụy hòa âm phối khí. Lời bài hát đã được một người bạn của Hàn Khởi viết riêng để phù hợp với giọng hát. Với sản phẩm âm nhạc đánh dấu cho sự trở lại này, Hàn Khởi chia sẻ anh không tiếc chi phí đầu tư để quay bằng công nghệ hiện đại để mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng, được đầu tư chỉnh chu.

Ca sĩ trẻ Hàn Khởi “mất ăn mất ngủ”, tự tay làm stylist cho MV mới ảnh 1

Được biết, Hàn Khởi tham gia vào gần như toàn bộ quá trình sản xuất MV, từ khâu phác thảo kịch bản, chỉ đạo sản xuất đến cả việc trực tiếp liên hệ với diễn viên để mời họ xuất hiện trong sản phảm âm nhạc này. Nam ca sĩ còn đích thân làm stylist cho bản thân cũng như diễn viên nữ chính góp mặt trong MV.

Hàn Khởi và ekip mất hơn 1 ngày để có thể hoàn thành những cảnh quay của MV “Bước Thật Chậm”. Anh đã mời Tino Nguyễn - người được biết đến với những thành công đằng sau những sản phẩm âm nhạc  của nhiều ngôi sao nổi tiếng đang được yêu thích hiện nay như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Uni5, LipB làm đạo diễn cho sản phẩm này.

Ca sĩ trẻ Hàn Khởi “mất ăn mất ngủ”, tự tay làm stylist cho MV mới ảnh 2

Nữ chính trong MV là diễn viễn Võ Mỹ Phương, cô nàng Me Khờ của phim truyền hình nổi tiếng dành cho học sinh Trường Nội Trú. Câu chuyện trong MV nói về tình yêu của một cặp đôi trẻ. Nhưng dù kết thúc trong đau buồn, nhưng cả 2 đều đã chấp nhận và tìm sự yên bình trong lòng của chính mình để vượt qua mất mát ấy. Sau biến cố, chàng trai vẫn luôn giữ hình bóng của cô gái ở trong lòng.

Thời gian tới Hàn Khởi tiếp tục theo đuổi thể loại nhạc Pop. Anh hy vọng với sự lao động nghiêm túc, những sản phẩm âm nhạc của mình sẽ được khán giả yêu mến và đón nhận. Sau MV Bước Thật Chậm, ca sĩ “thần tượng thế hệ mới” Hàn Khởi sẽ tiếp tục ra mắt thêm single và album trong năm 2017 này.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm