Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu
HHT - Dù là nhân tố mới của showbiz, Huỳnh Tiên vẫn nhận được nhiều sự chú ý khi liên tục đầu tư lớn cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Trong chuyến lưu diễn tại châu Âu, ghé thăm Praha trong những ngày chớm Đông đầu Xuân, Huỳnh Tiên đã bị vẻ đẹp nên thơ của thành phố này chinh phục. Do đó, cô và ê-kíp quyết định lưu lại hình ảnh đất nước, con người Praha trong MV mới nhất mang tên Ta chợt xa của nhạc sĩ Madihu.

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 1
Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 2

Ta chợt xa là tâm sự cô đơn, trống trải của một cô gái vừa chia tay người yêu, chọn cách tạm quên những kỷ niệm quá khứ bằng cách thoát khỏi những không gian quen thuộc. 

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 3

Không chỉ đầu tư cho bối cảnh, trong MV Ta chợt xa, Huỳnh Tiên còn chịu khó chăm chút cho phần hình với những set đồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Tinh thần nữ quyền và sự tinh tế trong từng sản phẩm đã truyền cho Huỳnh Tiên khá nhiều cảm hứng. Huỳnh Tiên và ekip cũng đã kịp lưu lại hai bộ hình đáng nhớ tại Praha. Một bộ hình mang phong cách cổ điển với trang phục đơn giản, sang trọng trong gam màu trầm.

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 4
Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 5

MV Ta chợt xa sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/1/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.