Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu
HHT - Dù là nhân tố mới của showbiz, Huỳnh Tiên vẫn nhận được nhiều sự chú ý khi liên tục đầu tư lớn cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Trong chuyến lưu diễn tại châu Âu, ghé thăm Praha trong những ngày chớm Đông đầu Xuân, Huỳnh Tiên đã bị vẻ đẹp nên thơ của thành phố này chinh phục. Do đó, cô và ê-kíp quyết định lưu lại hình ảnh đất nước, con người Praha trong MV mới nhất mang tên Ta chợt xa của nhạc sĩ Madihu.

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 1

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 2

Ta chợt xa là tâm sự cô đơn, trống trải của một cô gái vừa chia tay người yêu, chọn cách tạm quên những kỷ niệm quá khứ bằng cách thoát khỏi những không gian quen thuộc. 

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 3

Không chỉ đầu tư cho bối cảnh, trong MV Ta chợt xa, Huỳnh Tiên còn chịu khó chăm chút cho phần hình với những set đồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Tinh thần nữ quyền và sự tinh tế trong từng sản phẩm đã truyền cho Huỳnh Tiên khá nhiều cảm hứng. Huỳnh Tiên và ekip cũng đã kịp lưu lại hai bộ hình đáng nhớ tại Praha. Một bộ hình mang phong cách cổ điển với trang phục đơn giản, sang trọng trong gam màu trầm.

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 4

Ca sĩ trẻ Huỳnh Tiên đầu tư thực hiện MV mới tại Châu Âu ảnh 5

MV Ta chợt xa sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/1/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.