Ca sĩ trẻ Jay Hoo "chào sân" với cùng lúc 2 MV đầu tay mang đậm màu sắc Hàn Quốc

Ca sĩ trẻ Jay Hoo "chào sân" với cùng lúc 2 MV đầu tay mang đậm màu sắc Hàn Quốc
HHT - Đông đảo nghệ sĩ đã đến chúc mừng anh như đạo diễn Lê Việt, ca sĩ Hồ Đức Lợi, Hoàng Kỳ Nam, Diễm Phương, Thanh Lan (nhóm bè Cadillac), MC Hồng Hạnh, bé Tô Trung Tín…

Vừa qua, ca sĩ trẻ Jay Hoo đã chính thức ra mắt hai MV I Wanna Feel Một Con Người Mới. Hai ca khúc thuộc trào lưu EDM, thể loại Future Bass đang thịnh hành của giới trẻ đã mang lại một hình ảnh trẻ trung, mới mẻ cho chàng ca sĩ sinh năm 1992.

Tuy trước đây thế mạnh của Jay Hoo là nhạc ballad nhưng lần này anh quyết định đánh dấu sự xuất hiện mới mẻ của mình bằng dòng nhạc hoàn toàn mới mẻ. Điều may mắn của anh là nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn bè thân thiết. Nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng đã viết riêng ca khúc I Wanna Feel, nhạc sĩ 1DEE thì cũng sẵn sàng dành ca khúc Một Con Người Mới cho nam ca sĩ trẻ này.

Ca sĩ trẻ Jay Hoo "chào sân" với cùng lúc 2 MV đầu tay mang đậm màu sắc Hàn Quốc ảnh 1Hai MV I Wanna FeelMột Con Người Mới đều do ê kíp của đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện với những cảnh quay đẹp mắt, góc máy sáng tạo, màu sắc bắt mắt, trang phục trẻ trung, cá tính rất phù hợp với tinh thần nhạc EDM sôi động. Nhạc sĩ Nguyễn Chung thẳng thắn thừa nhận anh từng có ý định bỏ cuộc vì khả năng biểu cảm khuôn mặt của Jay Hoo chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên sau đó anh vẫn tiếp tục hợp tác với chàng trai trẻ do nhận thấy sự nỗ lực không ngừng của Jay Hoo.

Ca sĩ trẻ Jay Hoo "chào sân" với cùng lúc 2 MV đầu tay mang đậm màu sắc Hàn Quốc ảnh 2

Chia sẻ về nghệ danh đậm chất Hàn Quốc, Jay Hoo cho biết anh ngại tên thật Hồ Hoài Anh Nhân quá dài khiến khán giả khó nhớ. Một lần tình cờ, anh viết tên mình trên FB thì anh gõ nhầm họ “Hồ” thành “Hoo” nên nảy ra ý định chọn nghệ danh ngắn gọn là Jay Hoo. Anh hi vọng cái tên mới sẽ mở ra chặng đường nghệ thuật mới cho mình.

 PV

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm