Ca sĩ trẻ Việt My chi mạnh thực hiện MV tại châu Âu, đóng cặp với diễn viên Pháp

Ca sĩ trẻ Việt My chi mạnh thực hiện MV tại châu Âu, đóng cặp với diễn viên Pháp
HHT - “Hãy nói với cô ấy về em” là một sản phẩm âm nhạc mà Việt My khá tâm đắc và là dự án dài hơi nhất trong năm 2017 này của nữ ca sĩ trẻ.

Ngay sau khi ra mắt bản audio và lyrics video, Việt My đã nhận được nhiều sự đồng cảm - chia sẻ từ cộng đồng mạng. Dựa vào những góp ý đó, Việt My đã tiếp tục thực hiện MV cho ca khúc Hãy nói với cô ấy về em. MV là sản phẩm do chính nữ ca sĩ làm nhà sản xuất và được thực hiện cùng với ê-kíp người Pháp. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã cập nhật những hình ảnh đầu tiên với những khung cảnh lãng mạn tại châu Âu. Đặc biệt, bạn diễn của cô cũng là một anh chàng điển trai mang quốc tịch Pháp.

Ca sĩ trẻ Việt My chi mạnh thực hiện MV tại châu Âu, đóng cặp với diễn viên Pháp ảnh 1

Sở hữu chiều cao lí tưởng gần 1m9, Alexis có gương mặt điện ảnh và phong cách lịch lãm, tuy nhiên công việc chính của anh là người mẫu. Thế nhưng, khi gặp gỡ và nghe câu chuyện trong ca khúc Hãy nói với cô ấy về em, anh chàng đã không ngần ngại nhận lời ngay. Ngay cả bản thân Việt My cũng đã có chút “cảm nắng” Alexis từ ánh nhìn đầu tiên. Chia sẻ về việc bất đồng ngôn ngữ trong giao tiếp cùng bạn diễn người Pháp, Việt My cho biết cả ê-kíp của cô đều trò chuyện cùng nhau bằng tiếng Anh, nhưng thỉnh thoảng cũng gặp chút khó khăn. Có những lúc cả hai phải sử dụng ngôn ngữ hình thể nhưng cũng may mắn là Alexis khá nhạy bén nên vẫn có thể hoàn thành tốt nội dung kịch bản. 

Ca sĩ trẻ Việt My chi mạnh thực hiện MV tại châu Âu, đóng cặp với diễn viên Pháp ảnh 2

Hãy nói với cô ấy về em có ca từ viết về tâm sự của cô gái khi không thể buông tay chàng trai khi giữa họ đang vướng vào mối quan hệ tay ba không lối thoát mà chỉ toàn nỗi đau. Chính sự đau khổ, day dứt đến những lúc tuyệt vọng trong mối quan hệ không rõ ràng này đã khiến cô gái mất niềm tin và hoài nghi vào tình yêu.

Ca sĩ trẻ Việt My chi mạnh thực hiện MV tại châu Âu, đóng cặp với diễn viên Pháp ảnh 3

MV Hãy nói với cô ấy về em dự kiến ra mắt khán giả vào đầu tháng 10 này. Không chỉ đầu tư về âm nhạc, mà phong cách của Việt My cũng gần như “lột xác” với hình ảnh hợp thời trang và cập nhật xu hướng hơn.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm