Ca sĩ triệu view YouTube Hồ Việt Trung tậu nhà 7 tỷ đồng sau nhiều năm ca hát

HHT - Căn nhà mới của Hồ Việt Trung nằm ở Quận Bình Tân (TP.HCM). Ca sĩ chọn sắc trắng làm chủ đạo và có không gian mở hài hòa với thiên nhiên.

Hồ Việt Trung quen mặt với người hâm mộ trong các chương trình truyền hình và loạt phim ca nhạc hài hước như: Đại náo võ đường, Chuyện tình trên Facebook, Đời tui là của tui... đặc biệt là series Giải cứu tiểu thư. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, mới đây nam ca sĩ chia sẻ đã có được cơ ngơi mới của mình.

Căn nhà của Hồ Việt Trung có 3 tầng, tổng diện tích hơn 100m2 nằm ở Quận Bình Tân (TP.HCM). Anh tiết lộ đã đầu tư khoảng 7 tỷ đồng để có được cơ ngơi này.

Ca sĩ triệu view YouTube Hồ Việt Trung tậu nhà 7 tỷ đồng sau nhiều năm ca hát ảnh 1 Phòng khách của Hồ Việt Trung. 
Ca sĩ triệu view YouTube Hồ Việt Trung tậu nhà 7 tỷ đồng sau nhiều năm ca hát ảnh 2

Anh tự hào với nút Vàng YouTube đạt được. 

Giọng ca Còn buồn nào hơn chọn tông trắng là gam màu chủ đạo cho không gian sống. Tất cả nội thất trong căn hộ cũng được anh lựa chọn kỹ càng để phù hợp với sở thích của mình. Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp như tất cả mọi người, Hồ Việt Trung còn trồng cây ăn trái trên tầng thượng, dành không gian để tập gym mỗi ngày và đặc biệt là phòng để đồ đi diễn. Anh dành vị trí trang trọng nhất trong phòng khách để trưng bày các bằng khen và thành tích đạt được suốt chặng đường dài hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ triệu view YouTube Hồ Việt Trung tậu nhà 7 tỷ đồng sau nhiều năm ca hát ảnh 3 Nhà bếp đơn giản của nam ca sĩ. 
Ca sĩ triệu view YouTube Hồ Việt Trung tậu nhà 7 tỷ đồng sau nhiều năm ca hát ảnh 4

Hồ Việt Trung mua các thiết bị để tập gym trong nhà. 

Chia sẻ về cách bài trí căn nhà, Hồ Việt Trung cho biết: "Tôi đề cao sự đơn giản, sang trọng nên chọn tông trắng làm chủ đạo. Toàn bộ căn nhà có diện tích sử dụng hơn 100m2 được thiết kế vuông vắn, không rườm rà hay màu mè như chính con người của tôi vậy”.

Ca sĩ triệu view YouTube Hồ Việt Trung tậu nhà 7 tỷ đồng sau nhiều năm ca hát ảnh 5 Không gian xanh trên tầng thượng. 

Với tần suất chạy show liên tục, thu nhập của nam ca sĩ không hề thấp. Năm 2019, ca sĩ sinh năm 1983 bán nhà, bán xe, bán đất để đầu tư cho đam mê nghệ thuật. Số tiền này được anh đầu tư vào 6 phần của series Giải cứu tiểu thư vừa ra mắt gần đây.

Ca sĩ triệu view YouTube Hồ Việt Trung tậu nhà 7 tỷ đồng sau nhiều năm ca hát ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm