Ca sĩ Tronie bất ngờ tung ca khúc tặng "người yêu" nhân dịp Valentine trắng

Ca sĩ Tronie bất ngờ tung ca khúc tặng "người yêu" nhân dịp Valentine trắng
HHT - Sau một khoảng thời gian dài lặng tiếng, mới đây Tronie đã tung sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình với tựa đề "Có nên yêu lần nữa" nhân dịp Valentine trắng.

Được biết, sản phẩm quay trở lại lần này cũng chính là món quà nhỏ đầu năm mà Tronie muốn dành tặng fan hâm mộ - những "người yêu" đã luôn sát cánh kề bên ủng hộ Tronie trong suốt năm 2017 nhiều thử thách vừa qua.

Ca sĩ Tronie bất ngờ tung ca khúc tặng "người yêu" nhân dịp Valentine trắng ảnh 1

Ca sĩ Tronie chia sẻ: "Có nên yêu lần nữa là ca khúc mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, đó cũng có thể là câu hỏi của những cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do nào đó đành nói lời chia tay hay những người từng chịu rất nhiều tổn thương trong tình cảm. Tronie hy vọng khán giả khi nghe bài này đừng mãi lăn tăn đi tìm lời giải đáp như anh mà hãy sống thật với cảm xúc của mình. Chỉ có như vậy thì bản thân mới không có sự nuối tiếc nào hết."

Ca sĩ Tronie bất ngờ tung ca khúc tặng "người yêu" nhân dịp Valentine trắng ảnh 2
Ca sĩ Tronie bất ngờ tung ca khúc tặng "người yêu" nhân dịp Valentine trắng ảnh 3

Tuy thực hiện đều đặn các sản phẩm, có không ít ý kiến cho rằng Tronie đi hát mãi vẫn không có hit hay loay hoanh mãi trong âm nhạc mà không khẳng định được cá tính riêng. Tronie cho biết bản thân anh cảm thấy rất buồn với những lời nhận xét này, đồng thời cũng muốn lấy đó làm động lực. Liệu sản phẩm âm nhạc được đầu tư tâm huyết lần này có giúp anh chàng chinh phục được trái tim khán giả nhiều hơn hay không?

MV Lyric Có nên yêu lần nữa.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm