Ca sĩ Vân Quỳnh Idol trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới trong "Mặc kệ em đi"

Ca sĩ Vân Quỳnh Idol trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới trong "Mặc kệ em đi"
HHT - Nói về giọng ca Vân Quỳnh, ca sĩ Thu Minh từng nhận xét “là một giọng ca tiềm năng nhưng còn khép kín với khán giả”.

Ca sĩ Vân Quỳnh là một trường hợp lạ của showbiz Việt. Khán giả trẻ hiện nay đa số biết đến cô khi Quỳnh lọt vào Top 5 Vietnam Idol 2015, trong khi lớp khán giả lớn hơn thì nhớ đến nữ ca sĩ qua bản song ca với Bằng Kiều (ca khúc Dẫu có lỗi lầm).

Ca sĩ Vân Quỳnh Idol trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới trong "Mặc kệ em đi" ảnh 1

"Với lần trở lại này, bài hát mới nhất Mặc kệ em đi (sáng tác: Minh Nhật) thể hiện những suy nghĩ và cách sống của Vân Quỳnh hiện tại: Một cô gái hiện đại, mạnh mẽ nhưng mang nhiều nội tâm. Quỳnh mong có thể chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực và phong cách mới mẻ" - Vân Quỳnh chia sẻ.

Ca sĩ Vân Quỳnh Idol trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới trong "Mặc kệ em đi" ảnh 2

Trong MV Mặc kệ em đi, có thể thấy nữ ca sĩ đang cố gắng để trở lại trong hình ảnh mới nhưng không mất đi những ấn tượng đẹp trước đây. Đồng thời, trong thời gian tới, Vân Quỳnh sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc mới cùng với sự xuất hiện trên một số chương trình truyền hình thực tế để hình ảnh của cô sẽ tới gần hơn với khán giả, những người đã từng yêu mến tiếng hát của cô trong nhiều năm qua.

Ca sĩ Vân Quỳnh Idol trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới trong "Mặc kệ em đi" ảnh 3

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.