Cả thế giới chấn động vì thông tin Beyoncé mang song thai

Cả thế giới chấn động vì thông tin Beyoncé mang song thai
HHT - Bức ảnh Beyoncé khoe bụng bầu trên Instagram đã trở thành bức ảnh có số lượt yêu thích nhiều nhất trên thế giới.

Ngay sau khi Beyoncé đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram của mình và tiết lộ rằng gia đình cô sẽ "có thêm hai thành viên mới", cộng đồng fan của "Ong chúa" đã tích cực chia sẻ thông tin này bằng cách đăng lên twitter... nửa triệu tweet chỉ trong vòng 45 phút. Đỉnh điểm của sự kiện "chấn động showbiz" này là vào khoảng 1:54 PM (giờ theo chuẩn miền Đông nước Mỹ), chỉ trong vòng 15 phút sau khi bức ảnh mang thai của Beyoncé được đăng tải, tốc độ phát tán thông tin "Beyoncé mang thai" đã lên đến 17.000 tweet/ phút.

Cả thế giới chấn động vì thông tin Beyoncé mang song thai ảnh 1

Ở thời điểm bài viết này xuất bản, số lượt yêu thích bức ảnh Instagram của Beyoncé là hơn 6.3 triệu lượt, chính thức vượt qua kỉ lục bức ảnh được like nhiều nhất trên Instagram mà Selena đang nắm giữ.

Sau khi chủ nhân hit Formation tuyên bố rằng bé Blue Ivy sẽ trở thành người chị lớn trong nhà thì "song sinh", "Blue" và "Beyhive" đã trở thành những từ khóa được bàn tán sôi nổi nhất twitter. Tweet được retweet nhiều nhất về tin mang thai của Beyoncé đến từ tạp chí People, đạt gần 23.000 lượt retweet vào thời điểm bấy giờ.

Cả thế giới chấn động vì thông tin Beyoncé mang song thai ảnh 2

Beyoncé rất biết cách thu hút sự quan tâm của công chúng trước các tin tức mang thai của mình. Vào năm 2011 thì chủ nhân hit Single Ladies đã "phá tan" thế giới truyền thông khi cô tuyên bố mình đang mang thai bé Blue Ivy tại lễ trao giải MTV Video Music Awards.

Thông tin lần này được các fan của Beyoncé xem là điềm may mắn của "Ong chúa" trước thềm lễ trao giải Grammy năm nay. Beyoncé là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất năm nay (9 đề cử), nhờ đó tiếp tục giữ vững vị thế nữ nghệ sĩ có nhiều đề cử Grammy nhất trong lịch sử (62 đề cử). Ngoài ra, Beyoncé còn là nghệ sĩ đầu tiên được đề cử ở cả 4 dòng nhạc Pop, Rock, R&B, Rap trong cùng một năm, vượt qua "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson với album bán chạy nhất lịch sử Thriller (3 dòng nhạc). Chưa hết, nếu thắng 8 trong tổng số 9 đề cử, "Ong chúa" sẽ vượt qua Alison Krauss trở thành Nữ nghệ sĩ thắng nhiều giải Grammy nhất lịch sử.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm