Cả thế giới đổ xô đi mua album mới của Ed Sheeran trong ngày đầu phát hành

Cả thế giới đổ xô đi mua album mới của Ed Sheeran trong ngày đầu phát hành
HHT - "Chàng hoàng tử mới của làng nhạc xứ xương mù" được dự đoán sẽ trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất năm nay.

Ed Sheeran đã sẵn sàng trên bệ phóng để chuẩn bị chiếm lĩnh vị trí Quán quân trên bảng xếp hạng UK Official Albums của xứ sở sương mù tuần này. Vì sao lại như vậy? Album mới của Ed Sheeran mang tên ÷ (Divide) đã bán được tới 232.000 bản chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên. Chỉ trong ngày đầu tiên, album ÷ đã bán được nhiều hơn tổng lượng đĩa bán ra trong suốt cả tuần đầu phát hành của x (Multiply) - album trước cũng rất thành công của Ed Sheeran.

Cả thế giới đổ xô đi mua album mới của Ed Sheeran trong ngày đầu phát hành ảnh 1

Bìa album ÷ của Ed Sheeran.

Ben Cook, Giám đốc hãng thu âm Atlantic ở Anh đã bình luận lên trang chính thức của UK Official Charts rằng: "Ed là người nghệ sĩ đã truyền cảm hứng đến toàn thế hệ, và việc phát hành album Divide của cậu ấy quả là một sự kiện toàn cầu. Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy rất nhiều người trên khắp thế giới phản hồi lại sản phẩm âm nhạc này theo một cách chưa từng xảy ra trước đây." Lượng đĩa bán ra này chưa bao gồm lượt nghe trực tuyến thông qua các dịch vụ âm nhạc như Spotify hay Apple Music, vì thế chắc chắn việc Ed Sheeran nắm giữ vị trí Quán quân vào tuần sau chỉ là chuyện sớm muộn khi kết quả lượt nghe trực tuyến sẽ được cộng thêm vào lượng đĩa được bán ra của ÷.

Cả thế giới đổ xô đi mua album mới của Ed Sheeran trong ngày đầu phát hành ảnh 2

Ed Sheeran đang cho thấy sức hút của mình cũng không hề thua kém cô bạn Taylor Swift.

÷ đang trên đà trở thành một trong những album bán chạy nhất trong tuần đầu tiên tính từ những năm gần đây. Năm 2016, album bán chạy nhất trong tuần đầu phát hành là Blackstar của cố nghệ sĩ David Bowie, album này đã bán được 143.455 bản chỉ trong một tuần.

Kết quả bán được của album ÷ sẽ được công bố vào thứ hai tuần sau. Hiện tại bạn có thể nghe tất cả ca khúc trong album Divide trên kênh YouTube của Ed Sheeran tại đây.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm