Cả thế giới ra đây mà xem điều “chị rắn” Taylor làm với hội cạ cứng của mình này

Cả thế giới ra đây mà xem điều “chị rắn” Taylor làm với hội cạ cứng của mình này
HHT - Bạn có nhận ra “chị rắn” TayTay ngầm nói rằng mình đã “đá đít” 3 cô nàng cạ cứng trong hội chị em của mình trong MV bom tấn "Look What You Made Me Do" không?

Trong lúc MV Look What You Made Me Do của TayTay đang tiếp tục giành spotlight trên các trang tin về âm nhạc, không chỉ với nội dung “đá xéo” thâm thúy, mà còn bởi rất nhiều câu chuyện bên kề xung quanh siêu phẩm này.

Không khó để nhận ra, trong mỗi một phân cảnh, khi xuất hiện với hình ảnh khác nhau, Taylor Swift luôn tranh thủ để cạnh khóe những haters của mình. Nhưng nếu chúng ta để ý kĩ càng hơn, “soi” tỉ mỉ hơn, đặc biệt là đoạn Taylor mặc chiếc áo thun trong MV You Belong To Me, ghi chằng chịt tên của những người trong hội bạn thân, thì bạn sẽ còn “há hốc mồm” ngạc nhiên về độ đanh đá và thâm thúy của “chị rắn”.

Cả thế giới ra đây mà xem điều “chị rắn” Taylor làm với hội cạ cứng của mình này ảnh 1

Chiếc áo của Taylor với tên những người bạn được ghi kín, đang trở thành đề tài nóng của các diễn đàn US&UK.

Chiếc áo chứng tỏ TayTay rất muốn nói cho cả thế giới biết về hội bạn thân của mình, những cái tên như: Selena Gomez, Ed (Ed Sheeran), Gigi, Lena chắc chắn là những nhân vật không thể thiếu vắng. Nhưng... chờ đã! 

Cả thế giới ra đây mà xem điều “chị rắn” Taylor làm với hội cạ cứng của mình này ảnh 2

Đầy đủ hội chị em, nhưng Karlie Kloss, Cara Delevingne và cả Lorde đi đâu rồi? 

Lý giải cho điều này, rất nhiều giả thuyết được đưa ra, thậm chí có một số bình luận cho rằng việc này xuất phát từ sự thiếu sót của Taylor Swift. Nhưng này, người chúng ta đang nói đến là Taylor Alison Swift - theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo kể cả chi tiết nhỏ nhất, thì làm sao cho chuyện thiếu sót ở đây. Vậy đâu là nguyên nhân? 

Chỉ có một lý do hợp lý để giải thích cho điều này chính là: Cả mấy cô nàng kia đều đã bị "đá" khỏi hội cạ cứng của Taylor Swift rồi!!!

Cả thế giới ra đây mà xem điều “chị rắn” Taylor làm với hội cạ cứng của mình này ảnh 3

Cô bạn thân thiết Karlie Kloss từng là người luôn nói về âm nhạc của Taylor trên Twitter của mình bằng những niềm vui mừng rất lớn.

Khi Taylor ra sản phẩm mới, chắc chắn Karlie sẽ luôn là người ủng hộ nhiệt tình nhất. Nhưng với Look What You Made Me Do khi ra mắt, thì lại không có một dòng tweet nào về "chị rắn", thay vào đó cô nàng lại ấn thích dòng tweet của Demi Lovato đề cập việc single Tell Me You Love Me. Ngay lập tức, fan đặt ra câu hỏi: "Thế còn TayTay thì sao? Tại sao Karlie không nói về video mới của Taylor?".

Nhưng dù có không ít lời đồn thổi nói về mối quan hệ rạn nứt của cặp đôi Karlie-Taylor, nhưng Karlie Kloss vẫn giữ thái độ im lặng. Và theo nguồn tin của E! thì mối quan hệ giữa cả hai cô nàng vẫn hoàn toàn bình thường. Còn việc vì sao Karlie lại không có tên trên áo thun, có lẽ do "chị rắn" nhà Swift quá bận rộn để tâm đến chuyện này.

Không chỉ có Karlie, Cara Delevingne cũng "mất hút" trên chiếc áo thun của TayTay. Lý do được cho là đến từ việc Cara đã bày tỏ sự thân thiết với Katy Perry tại Pháp vào mùa Hè năm nay. 

Cả thế giới ra đây mà xem điều “chị rắn” Taylor làm với hội cạ cứng của mình này ảnh 4

Ai bảo thân thiết với kẻ thù của chị làm gì, không có tên cũng đúng thôi.

Và cuối cùng, Lorde chính là người được nhắc đến khi không ai có thể tìm thấy tên của cô nàng trên chiếc áo thun của Taylor Swift. Nguyên nhân chủ yếu được cho là đến từ sự vạ miệng của cô, khi vào tháng 6 vừa qua, trong một bài phỏng vấn, Lorde đã nói rằng: "Làm bạn với Taylor, giống như bạn đang mắc một chứng tự miễn dịch vậy đó". Thậm chí, trong buổi phỏng vấn gần đây, Lorde còn tỏ thái độ khó chịu khi được hỏi về "hội chị em bạn dì" của TayTay, và cô thẳng thừng đáp trả: "Thật ra, tôi chẳng có thân thiết với nhiều ngôi sao nhạc Pop đâu". 

Cả thế giới ra đây mà xem điều “chị rắn” Taylor làm với hội cạ cứng của mình này ảnh 5

Xin lỗi khi Lorde không có tên trên chiếc áo thun của Taylor Swift nhé! Vì Lorde là dĩ vãng rồi.

Càng “soi” kĩ càng thấy, một khi “chị rắn” Taylor Swift mà đã khoanh vùng ai đó, thì có chạy đằng trời cũng không thể thoát khỏi chị đâu nhé!

VIO THÁI

Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm