Cả thế giới ra đây mà xem: Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V (BTS) cùng nhau tụ họp này!

Cả thế giới ra đây mà xem: Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V (BTS) cùng nhau tụ họp này!
HHT - Gần đây, Park Seo Joon đã chia sẻ kỷ niệm từ chuyến đi gần đây với Park Hyung Sik và V (BTS). Chính khoảnh khắc ba chàng trai cùng nhau tụ họp đã khiến người hâm mộ bộ phim "Hwarang" hét lên vì hạnh phúc!

Vào ngày 6 tháng 2, nam diễn viên Park Seo Joon đã chia sẻ bức ảnh chụp mặt trời cùng với bạn bè lên tài khoản Instagran cá nhân của mình. Anh chàng viết: "Cảm ơn người phụ nữ đã chụp bức ảnh này cho chúng tôi. Chúng ta sẽ về nhà ngay bây giờ".

Theo một nguồn tin độc quyền của TV Sport, Park Seo Joon, Park Hyung Sik,V gần đây đã đi nghỉ mát với nhau, dù lịch trình làm việc của mỗi người khá là dày đặc.

Cả ba lần đầu tiên gặp nhau trong bộ phim truyền hình Hwarang vào năm 2016 và đã tiếp tục duy trì tình bạn này kể từ đó. Chỉ mới tháng trước, Park Seo JoonPark Hyung Sik đã gặp V để chúc mừng sinh nhật của anh chàng, và cũng đã tham dự concert của BTS hồi năm ngoái. Khi Park Hyung SikV gần đây đã nhìn thấy nhau sau hậu trường tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32, họ cũng đã không quên gọi cho Park Seo Joon.

Cả thế giới ra đây mà xem: Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V (BTS) cùng nhau tụ họp này! ảnh 1
Cả thế giới ra đây mà xem: Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V (BTS) cùng nhau tụ họp này! ảnh 2

Một lần nữa, chúng ta lại thấy được tình bạn đẹp của các diễn viên nên duyên từ bộ phim Hwarang!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm