Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này!

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này!
HHT - Với độ "phủ sóng" dày đặc từ trà sữa, bánh ngọt đến pizza, trân châu quả xứng là "topping quốc dân" khiến người ta thi nhau sáng tạo ra những món ăn vô cùng độc đáo!

Trà sữa phải có trân châu hay trân châu chỉ đi kèm trà sữa, khái niệm đó đã trở nên lỗi thời trước sự xuất hiện của hàng loạt món ăn sáng tạo, mới đây nhất chính là bánh bao trân châu! Nếu là nhân thịt, trứng muối... thì cũng không có gì đáng nói, đằng này người ta làm hẳn nhân bánh trân châu khiến các tín đồ trà sữa được dịp đứng ngồi không yên luôn nhé!

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 1
Liên tiếp những món mới được kết hợp với trân châu khiến người ta phải nể phục sức sáng tạo của các tín đồ hảo ngọt.

Ở Đài Loan - thủ phủ món trà sữa trân châu, món bánh bao này chỉ vừa mới ra mắt đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Vẫn là những chiếc bánh bao với vẻ ngoài "quen mắt" nhưng mọi thứ sẽ bắt đầu khi bạn khám phá phần nhân. Lớp vỏ bánh mềm xốp, nóng hổi bao bọc bên trong là những viên trân châu đen nhánh, dẻo thơm. Sự kết hợp tuy sáng tạo ngoài sức tưởng tượng nhưng lại khiến ai cũng tò mò, các tín đồ "đạo" trân châu lại càng không thể bỏ qua vì nhìn thôi đã thấy hấp dẫn.

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 2
Một chiếc bánh bao với phần nhân ngập trân châu thế này đã đủ để khiến bạn bị hấp dẫn?

Sau "cơn sốt" bánh trà sữa thì món bánh bao trân châu này hứa hẹn sẽ tiếp nhiệt cho cuộc chiến trân châu. Dân mạng lại được dịp háo hức chờ đoán xem món mới nào sắp được "trình làng" sau khi kết hợp thành công cùng loại topping quốc dân của "làng" đồ ngọt.

"Mai có khi mua trân châu về trộn cơm ăn thử xem thế nào. Biết đâu đứa có sở thích ăn trứng trộn canh như mình lại hợp với cơm trân châu ấy nhỉ" - Facebook Linh Khanh hài hước bình luận.

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 3
Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 4
Khi bạn vẫn thích "cặp đôi" matcha - trân châu nhưng đã không còn mấy thiết tha với trà sữa!
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.