Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này!

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này!
HHT - Với độ "phủ sóng" dày đặc từ trà sữa, bánh ngọt đến pizza, trân châu quả xứng là "topping quốc dân" khiến người ta thi nhau sáng tạo ra những món ăn vô cùng độc đáo!

Trà sữa phải có trân châu hay trân châu chỉ đi kèm trà sữa, khái niệm đó đã trở nên lỗi thời trước sự xuất hiện của hàng loạt món ăn sáng tạo, mới đây nhất chính là bánh bao trân châu! Nếu là nhân thịt, trứng muối... thì cũng không có gì đáng nói, đằng này người ta làm hẳn nhân bánh trân châu khiến các tín đồ trà sữa được dịp đứng ngồi không yên luôn nhé!

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 1
Liên tiếp những món mới được kết hợp với trân châu khiến người ta phải nể phục sức sáng tạo của các tín đồ hảo ngọt.

Ở Đài Loan - thủ phủ món trà sữa trân châu, món bánh bao này chỉ vừa mới ra mắt đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Vẫn là những chiếc bánh bao với vẻ ngoài "quen mắt" nhưng mọi thứ sẽ bắt đầu khi bạn khám phá phần nhân. Lớp vỏ bánh mềm xốp, nóng hổi bao bọc bên trong là những viên trân châu đen nhánh, dẻo thơm. Sự kết hợp tuy sáng tạo ngoài sức tưởng tượng nhưng lại khiến ai cũng tò mò, các tín đồ "đạo" trân châu lại càng không thể bỏ qua vì nhìn thôi đã thấy hấp dẫn.

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 2
Một chiếc bánh bao với phần nhân ngập trân châu thế này đã đủ để khiến bạn bị hấp dẫn?

Sau "cơn sốt" bánh trà sữa thì món bánh bao trân châu này hứa hẹn sẽ tiếp nhiệt cho cuộc chiến trân châu. Dân mạng lại được dịp háo hức chờ đoán xem món mới nào sắp được "trình làng" sau khi kết hợp thành công cùng loại topping quốc dân của "làng" đồ ngọt.

"Mai có khi mua trân châu về trộn cơm ăn thử xem thế nào. Biết đâu đứa có sở thích ăn trứng trộn canh như mình lại hợp với cơm trân châu ấy nhỉ" - Facebook Linh Khanh hài hước bình luận.

Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 3
Cả thế giới ra mà xem, đến bánh bao bây giờ cũng đi theo "cơn sốt" trân châu rồi này! ảnh 4
Khi bạn vẫn thích "cặp đôi" matcha - trân châu nhưng đã không còn mấy thiết tha với trà sữa!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.