Cả thế giới ra mà xem, kỉ nguyên mới của WINNER đã đến!

Cả thế giới ra mà xem, kỉ nguyên mới của WINNER đã đến!
HHT - Tất cả các fan đều phải công nhận trong lần comeback này, âm nhạc của WINNER đã ở một đẳng cấp khác hẳn trước kia.

WINNER vừa chính thức comeback vào 4 giờ ngày 4/4 (theo giờ Hàn Quốc) với single album Fate Number For. Trong lần comeback với đội hình 4 người lần này, WINNER sẽ quảng bá với hai bài hát chủ đề là REALLY REALLY do Kang Seungyoon, Lee Seunghoon Song Minho viết lời, và bài hát FOOL do trưởng nhóm Kang Seungyoon viết lời. Và quả thực, hai MV REALLY REALLYFOOL đã không làm fan phải thất vọng! 

Cả thế giới ra mà xem, kỉ nguyên mới của WINNER đã đến! ảnh 1

FOOL da diết lắng đọng còn REALLY REALLY nhịp nhàng sôi động với âm hưởng Tropical House. Nốt cao của Seungyoon khiến người nghe phải nổi da gà. Hai rapper là MinoSeunghoon cũng khoe giọng hát khỏe khoắn đầy cá tính. Những anti-fan từng chê bai giọng hát của Jiwoo sẽ phải hối hận khi thưởng thức hai ca khúc này.  

Cả thế giới ra mà xem, kỉ nguyên mới của WINNER đã đến! ảnh 2

WINNER vẫn là WINNER ngày nào với chất nhạc độc đáo. Khác biệt với nhiều nhóm nhạc khác, WINNER không theo đuổi Pop dance hay Electric thịnh hành, sôi động mà dữ dội, sâu lắng hơn. Nhưng dường như âm nhạc của nhóm đã lên một tầm cao mới trong lần comeback này.

Cả thế giới ra mà xem, kỉ nguyên mới của WINNER đã đến! ảnh 3

Có sự thay đổi rất lớn trong đội hình 4 thành viên, nhưng cả nhóm nhanh chóng thích nghi với điều đó. Trưởng nhóm Seungyoon tâm sự: "Bây giờ chỉ còn lại 4 người, vì vậy chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Tôi nghĩ tận sâu trong trái tim fan chắc chắn sẽ mãi mãi là 5 người. Tôi cũng không muốn phủ nhận con số 5 của WINNER, nhưng xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi với 4 thành viên như bây giờ."

Cả thế giới ra mà xem, kỉ nguyên mới của WINNER đã đến! ảnh 4

YG cũng đã cố gắng hết sức để WINNER được sự đãi ngộ tốt nhất. Đạo diễn của MV REALLY REALLY - Meyers từng làm việc với Rihanna, Lil Wayne, Katty Perry, Pink, Justin Bieber, Britney Spears, Janet Jackson và hơn 200 nghệ sĩ khác. Anh ấy cũng đã thắng MTV Video Music Best Award Best Music Video vào năm 2005 cùng với Lose Control của Missy Elliot. Nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất Meyers từng làm việc cùng là CL (MV Lifted). WINNER đã bị từ chối một lần bởi đạo diễn MV nổi tiếng Dave Meyers trong quá trình sản xuất album. Nhưng YG không bỏ cuộc.

Cả thế giới ra mà xem, kỉ nguyên mới của WINNER đã đến! ảnh 5

Dave Meyers cho rằng: "Tôi chưa từng quay MV cho nhóm nhạc idol nào nên tôi không tự tin là mình có thể làm tốt". Tuy nhiên, giám đốc Yang nhấn mạnh rằng MV của WINNER chắc chắn phải được quay bởi Dave Meyers. WINNER không phải một nhóm nhạc idol như anh tưởng tượng. Giám đốc Yang đã thuyết phục đạo diễn nghe REALLY REALLY một lần trước khi đưa ra quyết định. Sau tất cả những điều đó, đạo diễn Dave Meyers quyết định sẽ quay MV cho WINNER. Chính vì vậy mà MV của nhóm có một phong cách vô cùng ấn tượng, đậm chất Âu Mỹ. 

MV FOOL.

MV REALLY REALLY.

Đại diện công ty đã tiết lộ rằng WINNER sẽ trình diễn lần đầu tiên kể từ khi ra mắt ở sân khấu Music Core. Sắp tới đây, YG hứa hẹn sẽ sớm đưa ra nhiều thông báo chính thức hơn về lịch trình xuất hiện của WINNER trên các chương trình truyền hình. Được biết kế hoạch cho lần trở lại này của nhóm sẽ trải dài cho đến tận cuối năm nay.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm