Cả thế giới ra mà xem: rapper Binz sẽ một lần "chơi lớn", hát Bolero trong sản phẩm mới?

Cả thế giới ra mà xem: rapper Binz sẽ một lần "chơi lớn", hát Bolero trong sản phẩm mới?
HHT - Đoạn teaser hé lộ sản phẩm mới của Binz khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì khác xa hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc thường thấy của anh.

Tại Vietnam International Fashion Week 2019 vừa qua, Binz đã "thả thính" ca khúc mới mang tên GENE và ngay lập tức khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả mê mệt những giai điệu chất lừ cùng câu hát: "Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ hai...". Không để khán giả chờ đợi thêm, BinZ mới đây vừa chính thức hé lộ về MV của sản phẩm đặc biệt kết hợp cùng "Phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver.

Teaser GENE - Binz

Điều đặc biệt gây tò mò trong đoạn teaser dài gần 20 giây của MV GENE chính là phần giai điệu khiến nhiều người liên tưởng tới "hiện tượng mạng" Tài Smile. Không giống như những sản phẩm trước đó, đoạn nhạc vừa được hé lộ trong MV được hoà âm theo phong cách Bolero với những nhạc cụ truyền thống. Song song đó, phần hình ảnh của BinZ trong đoạn teaser cũng khiến khán giả thêm phần "bối rối" khi đậm chất Retro thập niên 70s. Điều này có lẽ lạ lẫm với những ai đã quen thuộc hình ảnh "cool boy", đầy "chất ngầu" của Binz từ trước đến nay. 

Hiện tại, khán giả đang vô cùng háo hức và tò mò với sản phẩm mới nhất của Binz sẽ ra mắt vào ngày mai - 12/5.

Cả thế giới ra mà xem: rapper Binz sẽ một lần "chơi lớn", hát Bolero trong sản phẩm mới? ảnh 1
Cả thế giới ra mà xem: rapper Binz sẽ một lần "chơi lớn", hát Bolero trong sản phẩm mới? ảnh 2
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm