Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift
HHT - Đúng 12h đêm ngày 25/8, theo giờ địa phương, Taylor Swift chính thức “thả xích” single đầu tiên cho album "Reputation" của mình, đánh dấu sự quay trở lại showbiz sau 3 năm nghỉ ngơi.

“Thôi quên Taylor Swift đi, cô ả là dĩ vãng rồi!”

Sau 3 loạt teaser với hình chú rắn đầy ẩn ý, đúng 12h đêm ngày 25/8/2017 theo giờ Mỹ, Taylor Swift đã tung ra bài hát đầu tiên mang tên Look What You Made Me Do, được xem là bài hát mở đường cho album Reputation của cô nàng sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 1

Look What You Made Me Do được sản xuất bởi producer Jack Antonoff, riêng phần lyrics video cực ấn tượng do đạo diễn Joseph KahnTaylor Swift bắt tay cùng thực hiện. Ca khúc tuy vẫn được chắp bút bởi chính Taylor nhưng chắc chắn đây là bài hát khác biệt nhất của TayTay từ trước đến giờ. Ca khúc được nhận xét mang hơi hướng giống Fergie, màu sắc khá tăm tối cả về phần giai điệu lẫn lời bài hát.

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 2

Điểm nhấn đặc biệt chính là tiếng piano du dương hiền hòa, kết hợp với tiếng trống mạnh mẽ, tạo nên một bài hát cực bắt tai, dễ nghe và có đầy đủ yếu tố “gây nghiện”.

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 3

Hãy xem cái cách Look What You Made Me Do làm cộng đồng mạng phát điên.

Tuy nhiên, hơn bao giờ hết, ca từ vẫn luôn là “đặc sản” trong các bài hát Taylor Swift, thế nên với lần trở lại này các fan cũng muốn xem ai sẽ là người tiếp theo thuộc “black-list” của cô nàng. Và bất ngờ chưa, không phải Calvin Harris hay Katy Perry đâu, mà chính là người-ai-cũng-biết-đó-là-ai: Cặp vợ chồng chiêu trò của Hollywood Kim KardashianKayne West.

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 4

Nếu bạn còn nhớ, sau vụ lùm xùm giữa cặp vợ chồng nhà Kayne - Kim công khai đoạn băng ghi âm khiến Taylor bị gán cho hình ảnh con rắn thâm độc, thì 3 teaser với sự xuất hiện của rắn cũng phần nào ám chỉ người mà cô muốn nhắm đến là ai.

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 5

Điều này cho thấy, Taylor Swift không chỉ nổi tiếng là người biết lấy lòng Swifties, mà cô nàng còn cực kỳ chiều ý các haters (anti-fan) của mình. Nhìn xem, người ta bảo cô là rắn thì cô “thả” rắn ra rồi này! Các haters còn mong chờ điều gì nữa.

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 6

Nhưng phải cảnh báo trước với các lực lượng anti-fan rằng - nếu bạn muốn gặp lại hình ảnh một Taylor Swift xưa cũ, chỉ lên sân khấu và hát tình ca, thì “I'm sorry, the old Taylor can't come to the phone right now. 'Cause she's dead.”

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 7

Nếu bạn nghĩ rằng Taylor Swift chỉ suốt ngày lôi tên người khác vào những bài nhạc của mình, kéo dài danh sách những người cô chẳng thích, thì "Hater is gonna hate". Và đôi khi "Không có ý gì nhưng mà là nghệ sĩ thì chúng ta cần xấu tính một cách nghệ thuật, ăn miếng trả miếng bằng những gì chúng ta làm mà công chúng sẽ thích thú và ngấu nghiến, giống như vầy nè" - đạo diễn Trần Thăng Long

Xin chia buồn cùng các bảng xếp hạng thôi!

Trước ngày ra mắt, ca khúc Look What You Made Me Do được kỳ vọng sẽ ngáng đường của Despacito của bộ đôi Luis Fonsi & Daddy Yankee trên cuộc đua soán ngôi One Sweet Day của Mariah Carey tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 Singles.

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 8

TayTay xuất chiêu rồi, xin chia buồn các bảng xếp hạng nha!

Sở hữu giai điệu bắt tai, dễ gây nghiện, lời bài hát đậm chất “mean girl”, lại là một single dọn đường cho album trở lại sau 3 năm, Look What You Made Me Do chắc chắn sẽ “đánh sập” những bảng xếp hạng nữa thôi.

Trong một diễn biến không liên quan khác, Britney Spears bất ngờ vừa đăng tải tấm ảnh cõng trăn thần thánh tại VMAs năm nào. Nhiều fan US&UK thích thú cho rằng Britney hẳn cũng đang nghe ca khúc mới của Taylor và âm thầm tỏ ý ủng hộ chăng?

Cả thế giới "rung chuyển" với ca khúc tái xuất không-thể-chất-hơn của "nữ hoàng chiêu trò" Taylor Swift ảnh 9

VIO THÁI (tổng hợp)

Ảnh trong bài tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm