Cả TikTok rần rần "đưa nhau" đi làm tóc đón Tết: Được ăn cả, ngã… thì mất Tết!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đi làm tóc dịp Tết, nhiều bạn trẻ đăng clip TikTok biến hình khoe thành quả an tâm có tóc đẹp đón Tết, nhưng cũng có người "bất lực" đưa ra lời cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định "đảo ngói" bằng một kiểu đầu mới lạ. 

Những ngày cuối năm, người người nhà nhà đua nhau sắm sửa, làm đẹp, "tút tát" lại nhan sắc để sẵn sàng đón một năm mới vui vẻ. Lướt Tóp Tóp những ngày gần đây, không khó để bạn bắt gặp những đoạn clip biến hình sau khi làm tóc. Thế nhưng bên cạnh những người “may mắn” có tóc đẹp đón Tết, thì lại có những người “chằm Zn” suýt “mất Tết” vì thành quả không được như mong đợi.

Đi làm tóc dịp Tết được nhiều bạn ví như “trò chơi nhân phẩm” vì 7 phần phụ thuộc vào tay nghề của thợ làm tóc, 3 phần còn lại chắc chắn là nhờ... “trời độ”! Nhiều bạn trẻ đã hào hứng tham gia "trò chơi may rủi" này với những clip “biến hình” sau khi làm tóc để “khoe” thành quả cũng như gửi lời “cảnh tỉnh” đến những người đang có ý định đi làm tóc đón Tết.

Cậu bạn Quân Nguyễn đã quay vào ô may mắn, “lột xác” thành công sau khi làm tóc đón Tết. (Nguồn: @quann53)

Clip làm tóc đạt hơn 1 triệu lượt xem được mọi người thi nhau “xin in tư” kiểu tóc để đón Tết! (Nguồn: @tynguyendeptrai)

Đây chắc chắn là tín hiệu từ vũ trụ gửi đến bảo bạn đi làm tóc đón Tết rồi! (Nguồn: @phtharo001__)

Bên cạnh những màn “lột xác” hoàn hảo với bộ tóc mới được mọi người đua nhau “xin in tư” kiểu tóc, cũng có người “ngậm ngùi” khoe thành quả không như ý khiến người xem “vừa thấy tội, vừa buồn cười”. Quả nhiên ăn Tết ngon hay không phụ thuộc hết vào anh cắt tóc!

Lời cảnh tỉnh của JungKook phiên bản “hơi sai” gửi đến các bạn chuẩn bị đi làm tóc ăn Tết khiến mọi người “dở khóc dở cười”. (Nguồn: @hongcao0111)

Cả TikTok rần rần "đưa nhau" đi làm tóc đón Tết: Được ăn cả, ngã… thì mất Tết! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"

HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.
Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.