Cả trời hồi ức của thế hệ 8x "sống lại" trong dự án "P336 90s Show" của nhóm P336

Cả trời hồi ức của thế hệ 8x "sống lại" trong dự án "P336 90s Show" của nhóm P336
HHT - Nhóm P336 khẳng định sự trưởng thành khi hát những ca khúc của thế hệ cũ trong dự án "P336 90s Show" với sự dẫn dắt của "phù thuỷ phối khí" Đoàn Minh Vũ.

Dự án P336 90s Show là không gian âm nhạc để các thành viên nhóm P336 có thể bộc lộ cá tính và phong cách của mình, bằng cách cover hàng loạt các hit "vang bóng một thời" những năm 90.

Các sản phẩm âm nhạc của P336 trong dự án này sẽ được làm mới hoàn toàn bởi "phù thuỷ phối khí" Đoàn Minh Vũ - người tạo ra những bản phối đình đám như Phía Sau Một Cô Gái (Soobin Hoàng Sơn), Gửi Anh Xa Nhớ (Bích Phương), Anh Ơi Ở Lại (Chi Pu), Mượn Rượu Tỏ Tình (Big Daddy ft Emily), Đếm Cừu (Han Sara ft Kay Trần); cũng là Giám đốc âm nhạc của nhóm P336

Cả trời hồi ức của thế hệ 8x "sống lại" trong dự án "P336 90s Show" của nhóm P336 ảnh 1

Trong dự án này, nhóm sẽ lần lượt thực hiện các bản cover những ca khúc gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ: Chuyện Chàng Cô Đơn, Hoa Nào Anh Quên, Kiếp Rong Buồn, Thằng Tàu Lai...

Mở đầu P336 90s Show là màn phối hợp ăn ý của bộ ba Việt Thi - Winner - Kenji qua ca khúc Chuyện Chàng Cô Đơn của nhạc sĩ Hoàng Bách, từng làm nên tên tuổi của nhóm AC&M chuyên hát dòng nhạc Acapella.

Cả trời hồi ức của thế hệ 8x "sống lại" trong dự án "P336 90s Show" của nhóm P336 ảnh 2

Việt Thi chia sẻ: "Khi nghe những ca khúc này, em đã hiểu vì sao các thể hệ đàn anh đàn chị đi trước có được thành công, cảm xúc như vậy, bởi họ được nuôi dưỡng về tinh thần bằng những sản phẩm rất tình cảm, chỉn chu, có nhiều hình ảnh và ý thơ, cũng có rất nhiều xúc cảm. Chính vì thế em thấy mình trưởng thành hơn, cảm giác cùng trải nghiệm những gì đã qua của thế hệ trước có gì đó rất gần gũi, gắn kết. Hy vọng những gì tụi em thể hiện sẽ thổi một làn gió mới cho những ca khúc này, đồng thời nhiều bạn trẻ như tụi em hoặc nhỏ hơn tụi em sẽ hiểu hơn về những mảng ký ức âm nhạc đặc sắc này".

Cả trời hồi ức của thế hệ 8x "sống lại" trong dự án "P336 90s Show" của nhóm P336 ảnh 3

Thông qua P336 90s Show, khán giả sẽ thấy được sự trưởng thành và cá tính âm nhạc của mỗi thành viên nhóm. Đồng thời, dự án cũng trở thành cầu nối giữa các thế hệ khi kỷ niệm thanh xuân của anh chị 8x - 9x lại được gợi nhớ từ thế hệ 10x. 

Cả trời hồi ức của thế hệ 8x "sống lại" trong dự án "P336 90s Show" của nhóm P336 ảnh 4
Cả trời hồi ức của thế hệ 8x "sống lại" trong dự án "P336 90s Show" của nhóm P336 ảnh 5

Trong dịp này, nhóm cũng thực hiện một bộ ảnh với cảm hứng trang phục từ thập niên 90 với phông màu trắng đầy kỷ niệm. Chung hình tượng nam sinh, nữ sinh 199x nhưng mỗi màu sắc và cá tính âm nhạc của các thành viên P336 sẽ khiến khán giả thoả mãn cả phần nghe và phần nhìn trong dự án này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.