Cả vũ trụ điện ảnh Marvel thu bé lại bằng 8 phút cuối cùng của “Avengers: Endgame”

Cả vũ trụ điện ảnh Marvel thu bé lại bằng 8 phút cuối cùng của “Avengers: Endgame”
HHT - Khi cả hai đạo diễn Russo lẫn Người Sắt Robert Downey Jr. đều khẳng định 8 phút cuối của “Avengers: Endgame” là khoảnh khắc đỉnh nhất của phim, thì bạn biết nó sẽ hoành tráng và đáng nhớ cỡ nào rồi đấy.

Càng gần đến ngày Avengers: Endgame ra rạp, mọi thông tin về siêu phẩm này càng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Trong buổi phỏng vấn với trang điện ảnh Rotten Tomatoes, hai anh em đạo diễn Russo đã tiết lộ rằng dủ cả phim Avengers: Endgame đều rất hay, cảnh nào cũng đỉnh cao, nhưng tất cả đều dẫn tới 8 phút cuối cùng, khi tất cả các nhân vật đều có mặt, mang đến cuộc chiến bi tráng chưa từng có.

Cả vũ trụ điện ảnh Marvel thu bé lại bằng 8 phút cuối cùng của “Avengers: Endgame” ảnh 1

Cũng trong bài phỏng vấn này, hai đạo diễn đã bật mí rằng trong dàn diễn viên đầy sao của Avengers: Endgame, chỉ duy nhất một người được đọc kịch bản hoàn chỉnh, đó là Người Sắt Robert Downey Jr. Nam diễn viên chính là người gắn bó với vũ trụ điện ảnh Marvel lâu nhất, và lại rất biết giữ bí mật nên mới được nhà sản xuất tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Và Robert Downey Jr. cũng khẳng định rằng 8 phút cuối cùng của Avengers: Endgame thật sự sẽ khiến khán giả choáng ngợp.

Cả vũ trụ điện ảnh Marvel thu bé lại bằng 8 phút cuối cùng của “Avengers: Endgame” ảnh 2

Vì muốn đảm bảo nội dung của phim được giữ bí mật đến phút cuối cùng, nên kịch bản phim được bảo mật cực cẩn thận, ngay chính các diễn viên cũng chỉ được biết phần thoại và cảnh quay của mình mà thôi. Còn những phần liên quan đến nhân vật khác đều đã bị bôi đen trên kịch bản. Kết quả là diễn viên đôi khi cũng chẳng biết cảnh này mình đóng cùng ai, nói chuyện về vấn đề gì.

Vì thế, hai đạo diễn đã phải làm việc vất vả hơn bình thường để trao đổi với các diễn viên, giúp họ hình dung ra bối cảnh phim. Và riêng với hai “thánh lỡ lời” là Người Nhện Tom HollandHulk Mark Ruffalo thì càng bị kiểm soát thông tin gắt gao hơn nữa. Tom Holland hoàn toàn không biết nhân vật của mình đứng cạnh ai trong suốt phim. Còn Mark Ruffalo thậm chí chẳng biết nhân vật Hulk còn sống hay đã chết.

Cả vũ trụ điện ảnh Marvel thu bé lại bằng 8 phút cuối cùng của “Avengers: Endgame” ảnh 3

Thật ra hãng Marvel và hai đạo diễn phải hao tâm tổn sức như thế, cũng chỉ vì không muốn các diễn viên lỡ lời tiết lộ những chi tiết quan trọng trong phim, để khán giả thêm hồi hộp khi đến rạp thôi mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.