Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS!

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS!
HHT - Các chàng trai BTS vừa giới thiệu logo mới của nhóm, đồng thời còn tiết lộ một ý nghĩa khác đằng sau tên BTS.

Logo mới của BTS nhìn rất đơn giản, mang hình dạng hai cánh cửa đang khép hờ đang chuẩn bị mở ra. Còn logo dành cho các ARMY vẫn là hai cánh cửa ấy, nhưng nhìn từ bên ngoài vào. Nghĩa là BTSARMY đang đứng rất gần nhau, chỉ cần các chàng trai BTS mở cửa là sẽ được đón chào ARMY ngay lập tức. Ngoài ra, những cánh cửa này còn tượng trưng cho tương lai. Các chàng trai đang đứng ở hiện tại và khi bước qua cánh cửa, họ sẽ bước tới tương lai.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 1

Bên cạnh logo, nhóm BTS cũng thay đổi tên tiếng Anh của mình. Trước đây, chúng ta vẫn biết BTS là chữ biết tắt của Bulletproof Boy Scouts và bây giờ, nó sẽ chuyển thành Beyond the Scene. Còn tên tiếng Hàn vẫn giữ nguyên là Bangtan Sonyeondan. Ngay từ khi mới debut, các chàng trai BTS đã gắn liền với hình ảnh “bảo vệ người trẻ khỏi các định kiến và áp đặt”, bây giờ thì nhóm còn muốn nhắn nhủ các bạn trẻ “hãy theo đuổi ước mơ của mình, nỗ lực tiến lên phía trước, vượt qua mọi cánh cửa”.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 2

Công ty Big Hit bật mí rằng họ đã mất hơn một năm để cho ra bộ nhận diện thương hiệu này, và đã làm việc với những công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc. Chính các thành viên nhóm BTS cũng tham gia vào quá trình lên ý tưởng, đóng góp ý kiến để cho ra sản phẩm cuối cùng. Từ giờ trở đi, logo mới của BTS sẽ xuất hiện trong tất cả những sản phẩm của nhóm như album, đồ lưu niệm đến các trang web, tài khoản mạng xã hội.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 3

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
HHT - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu hiện đang sống cùng con gái Kỳ Kỳ (11 tuổi) và có mối quan hệ hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến. Xuất hiện tại một talkshow gần đây, người đẹp lần đầu tiết lộ hành trình mang thai khó khăn khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".