Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS!

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS!
HHT - Các chàng trai BTS vừa giới thiệu logo mới của nhóm, đồng thời còn tiết lộ một ý nghĩa khác đằng sau tên BTS.

Logo mới của BTS nhìn rất đơn giản, mang hình dạng hai cánh cửa đang khép hờ đang chuẩn bị mở ra. Còn logo dành cho các ARMY vẫn là hai cánh cửa ấy, nhưng nhìn từ bên ngoài vào. Nghĩa là BTSARMY đang đứng rất gần nhau, chỉ cần các chàng trai BTS mở cửa là sẽ được đón chào ARMY ngay lập tức. Ngoài ra, những cánh cửa này còn tượng trưng cho tương lai. Các chàng trai đang đứng ở hiện tại và khi bước qua cánh cửa, họ sẽ bước tới tương lai.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 1

Bên cạnh logo, nhóm BTS cũng thay đổi tên tiếng Anh của mình. Trước đây, chúng ta vẫn biết BTS là chữ biết tắt của Bulletproof Boy Scouts và bây giờ, nó sẽ chuyển thành Beyond the Scene. Còn tên tiếng Hàn vẫn giữ nguyên là Bangtan Sonyeondan. Ngay từ khi mới debut, các chàng trai BTS đã gắn liền với hình ảnh “bảo vệ người trẻ khỏi các định kiến và áp đặt”, bây giờ thì nhóm còn muốn nhắn nhủ các bạn trẻ “hãy theo đuổi ước mơ của mình, nỗ lực tiến lên phía trước, vượt qua mọi cánh cửa”.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 2

Công ty Big Hit bật mí rằng họ đã mất hơn một năm để cho ra bộ nhận diện thương hiệu này, và đã làm việc với những công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc. Chính các thành viên nhóm BTS cũng tham gia vào quá trình lên ý tưởng, đóng góp ý kiến để cho ra sản phẩm cuối cùng. Từ giờ trở đi, logo mới của BTS sẽ xuất hiện trong tất cả những sản phẩm của nhóm như album, đồ lưu niệm đến các trang web, tài khoản mạng xã hội.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 3

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.