Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS

Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS
HHT - Với nguồn năng lượng tích cực vô tận cùng sự "lầy lội" vốn có, sẽ thế nào nếu các chàng trai nhà Chống đạn phô diễn những bước catwalk "thần sầu" trong show diễn của riêng mình - Bangtan Next Top Model?

Chắc hẳn các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) đều biết rằng ngoài niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, BTS còn dành một tình yêu cực lớn với thời trang. Và cũng từ đấy, "tham vọng" lấn sàn catwalk của các chàng trai đã mang đến những màn trình diễn thời trang "dở khóc dở cười" đậm chất Bangtan.

(Nguồn: Jimin Pác)

Với tài nguyên nhan sắc trời ban, 7 mĩ nam của A.R.M.Y tự tin sải bước với thần thái đĩnh đạc, ánh mắt hững hờ hòa cùng ánh sáng, âm nhạc. Phải thành thực thừa nhận rằng khi catwalk nghiêm túc, BTS vô cùng cuốn hút, hoàn toàn mang hơi thở của thế giới thời trang chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, quá "nghiêm túc" không phải là phong cách của Bangtan. Các chàng trai dù catwalk nhưng cũng luôn tranh thủ khoe sự lầy lội của mình bằng vô vàn những kiểu tạo dáng "để đời", thậm chí là "khó đỡ". 

 (Nguồn: BTS Troll Nhau - Hội Đồng ARMY)

Có thể thấy, dù thời gian có thay đổi, nhưng tính cách của mỗi thành viên đều không thay đổi, vẫn "lầy" trong từng màn catwalk. Trong tập Run BTS! Ep.29 mới đây, đẳng cấp thời trang cũng như đẳng cấp lầy lội của BTS đã nâng lên tầm cao mới khi tự phối đồ cho thành viên khác, tự trình diễn với phong cách "không thể bình thường nổi" khiến fan hết sức thích thú. Và kết quả là hàng loạt "siêu ảnh chế" đã ra đời.

Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS ảnh 1
Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS ảnh 2
Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS ảnh 3
Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS ảnh 4
Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS ảnh 5
Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS ảnh 6
Các A.R.M.Y hẳn sẽ cười quên đường về với những màn catwalk “để đời” của BTS ảnh 7

Với khả năng thời trang độc đáo như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào một show thời trang chuyên nghiệp do chính Bangtan tạo nên trong tương lai không xa.

VŨ QUỲNH HƯƠNG - Nguồn: Hội Dìm Hàng BTS

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.