Các “bác sĩ khủng long” đã… cứu “bạn thân” của một cậu bé như thế nào?

Các “bác sĩ khủng long” đã… cứu “bạn thân” của một cậu bé như thế nào?
HHT - Các “bác sĩ” tốt bụng đã đem nụ cười trở lại cho một cậu bé bằng cách chữa cho “người bạn thân thiết” của cậu ấy.

Niah NegronBrooklyn (New York, Mỹ) mới đây đã đăng một câu chuyện lên Facebook, kể về “thử thách” mà cô vừa trải qua, và bài đăng của cô nhận được rất nhiều lượt chia sẻ.

Cô kể rằng, cậu con trai nhỏ của cô chẳng may làm gãy đầu chú khủng long đồ chơi, và sau đó, cậu bé cực kỳ buồn bã.

“Đó chỉ là một con khủng long nhỏ, nhưng thằng bé coi là “bạn thân nhất” của mình, thậm chí còn chăm sóc rất cẩn thận” – Cô Niah viết – “Đi đâu, thằng bé cũng mang khủng long theo”.

Cậu bé đã rất buồn khi khủng long “bị thương”.

Đúng ra, cô Niah có thể đến cửa hàng và mua một con khủng long mới. Nhưng cậu bé lại rất gắn bó với món đồ chơi này, đến mức cậu yêu cầu mẹ đưa mình và khủng long tới “bệnh viện khủng long” để chữa cho nó, chứ không muốn mua mới.

Vì không muốn cậu con trai nhỏ bị tổn thương, nên cô Niah quyết định dẫn con, đem theo khủng long, đến siêu thị mà mình từng mua đồ chơi, hy vọng là các nhân viên ở đó sẽ thông cảm và giúp đỡ.

“Chúng tôi bước vào, tới quầy dịch vụ và giải thích: “Mẹ con tôi đến đây vì một chuyện rất nhạy cảm. Các bạn thấy đấy, chúng tôi cần gặp bác sĩ khủng long, vì con khủng long thân thiết của con trai tôi chẳng may lại bị thương”” – Cô Niah kể lại.

Thật bất ngờ, các nhân viên siêu thị chẳng hề do dự mà lập tức “diễn” cùng với cô. Họ giải thích rằng họ cần cầm con khủng long vài phút để “đưa nó đi phẫu thuật”.

Thực tế, họ đã “lén” mở một hộp đồ chơi khác và lấy con khủng long mới ra.

Công cuộc “đánh tráo” khủng long.

Vậy là, sau vài “mũi khâu”, “bạn khủng long” của cậu bé lại đẹp như mới (tất nhiên, vì đó là một con khủng long mới!).

Niah kể: “Các nhân viên siêu thị đã làm việc này rất nhanh chóng, với những nụ cười rất tươi. Khi họ trao cho con trai tôi con khủng long “đã khỏe mạnh”, thằng bé reo ầm lên mừng rỡ. “Người bạn thân thiết” của con trai tôi đã được chữa lành, và cả tâm trạng của thằng bé cũng vậy”.

Cậu bé vô cùng vui sướng khi “bạn thân” đã “khỏe mạnh” trở lại.

Niah nói rằng, cô kể lại câu chuyện này để cảm ơn các nhân viên tốt bụng. “Lẽ ra họ có thể bán cho tôi một con khủng long mới, nhưng họ không làm thế” – Cô Niah viết – “Họ đã làm những việc vượt lên trên cả trách nhiệm của mình, và trở thành những “bác sĩ khủng long” tuyệt vời nhất, tất cả chỉ để làm vui lòng một cậu bé mà họ chưa từng gặp, và chưa chắc sẽ gặp lại! Nên, từ trái tim của một người mẹ, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất”.

Theo FIRST COAST NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?