Các “bác sĩ khủng long” đã… cứu “bạn thân” của một cậu bé như thế nào?

Các “bác sĩ khủng long” đã… cứu “bạn thân” của một cậu bé như thế nào?
HHT - Các “bác sĩ” tốt bụng đã đem nụ cười trở lại cho một cậu bé bằng cách chữa cho “người bạn thân thiết” của cậu ấy.

Niah NegronBrooklyn (New York, Mỹ) mới đây đã đăng một câu chuyện lên Facebook, kể về “thử thách” mà cô vừa trải qua, và bài đăng của cô nhận được rất nhiều lượt chia sẻ.

Cô kể rằng, cậu con trai nhỏ của cô chẳng may làm gãy đầu chú khủng long đồ chơi, và sau đó, cậu bé cực kỳ buồn bã.

“Đó chỉ là một con khủng long nhỏ, nhưng thằng bé coi là “bạn thân nhất” của mình, thậm chí còn chăm sóc rất cẩn thận” – Cô Niah viết – “Đi đâu, thằng bé cũng mang khủng long theo”.

Cậu bé đã rất buồn khi khủng long “bị thương”.

Đúng ra, cô Niah có thể đến cửa hàng và mua một con khủng long mới. Nhưng cậu bé lại rất gắn bó với món đồ chơi này, đến mức cậu yêu cầu mẹ đưa mình và khủng long tới “bệnh viện khủng long” để chữa cho nó, chứ không muốn mua mới.

Vì không muốn cậu con trai nhỏ bị tổn thương, nên cô Niah quyết định dẫn con, đem theo khủng long, đến siêu thị mà mình từng mua đồ chơi, hy vọng là các nhân viên ở đó sẽ thông cảm và giúp đỡ.

“Chúng tôi bước vào, tới quầy dịch vụ và giải thích: “Mẹ con tôi đến đây vì một chuyện rất nhạy cảm. Các bạn thấy đấy, chúng tôi cần gặp bác sĩ khủng long, vì con khủng long thân thiết của con trai tôi chẳng may lại bị thương”” – Cô Niah kể lại.

Thật bất ngờ, các nhân viên siêu thị chẳng hề do dự mà lập tức “diễn” cùng với cô. Họ giải thích rằng họ cần cầm con khủng long vài phút để “đưa nó đi phẫu thuật”.

Thực tế, họ đã “lén” mở một hộp đồ chơi khác và lấy con khủng long mới ra.

Công cuộc “đánh tráo” khủng long.

Vậy là, sau vài “mũi khâu”, “bạn khủng long” của cậu bé lại đẹp như mới (tất nhiên, vì đó là một con khủng long mới!).

Niah kể: “Các nhân viên siêu thị đã làm việc này rất nhanh chóng, với những nụ cười rất tươi. Khi họ trao cho con trai tôi con khủng long “đã khỏe mạnh”, thằng bé reo ầm lên mừng rỡ. “Người bạn thân thiết” của con trai tôi đã được chữa lành, và cả tâm trạng của thằng bé cũng vậy”.

Cậu bé vô cùng vui sướng khi “bạn thân” đã “khỏe mạnh” trở lại.

Niah nói rằng, cô kể lại câu chuyện này để cảm ơn các nhân viên tốt bụng. “Lẽ ra họ có thể bán cho tôi một con khủng long mới, nhưng họ không làm thế” – Cô Niah viết – “Họ đã làm những việc vượt lên trên cả trách nhiệm của mình, và trở thành những “bác sĩ khủng long” tuyệt vời nhất, tất cả chỉ để làm vui lòng một cậu bé mà họ chưa từng gặp, và chưa chắc sẽ gặp lại! Nên, từ trái tim của một người mẹ, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất”.

Theo FIRST COAST NEWS
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.