Các “bác sĩ khủng long” đã… cứu “bạn thân” của một cậu bé như thế nào?

Các “bác sĩ khủng long” đã… cứu “bạn thân” của một cậu bé như thế nào?
HHT - Các “bác sĩ” tốt bụng đã đem nụ cười trở lại cho một cậu bé bằng cách chữa cho “người bạn thân thiết” của cậu ấy.

Niah NegronBrooklyn (New York, Mỹ) mới đây đã đăng một câu chuyện lên Facebook, kể về “thử thách” mà cô vừa trải qua, và bài đăng của cô nhận được rất nhiều lượt chia sẻ.

Cô kể rằng, cậu con trai nhỏ của cô chẳng may làm gãy đầu chú khủng long đồ chơi, và sau đó, cậu bé cực kỳ buồn bã.

“Đó chỉ là một con khủng long nhỏ, nhưng thằng bé coi là “bạn thân nhất” của mình, thậm chí còn chăm sóc rất cẩn thận” – Cô Niah viết – “Đi đâu, thằng bé cũng mang khủng long theo”.

Cậu bé đã rất buồn khi khủng long “bị thương”.

Đúng ra, cô Niah có thể đến cửa hàng và mua một con khủng long mới. Nhưng cậu bé lại rất gắn bó với món đồ chơi này, đến mức cậu yêu cầu mẹ đưa mình và khủng long tới “bệnh viện khủng long” để chữa cho nó, chứ không muốn mua mới.

Vì không muốn cậu con trai nhỏ bị tổn thương, nên cô Niah quyết định dẫn con, đem theo khủng long, đến siêu thị mà mình từng mua đồ chơi, hy vọng là các nhân viên ở đó sẽ thông cảm và giúp đỡ.

“Chúng tôi bước vào, tới quầy dịch vụ và giải thích: “Mẹ con tôi đến đây vì một chuyện rất nhạy cảm. Các bạn thấy đấy, chúng tôi cần gặp bác sĩ khủng long, vì con khủng long thân thiết của con trai tôi chẳng may lại bị thương”” – Cô Niah kể lại.

Thật bất ngờ, các nhân viên siêu thị chẳng hề do dự mà lập tức “diễn” cùng với cô. Họ giải thích rằng họ cần cầm con khủng long vài phút để “đưa nó đi phẫu thuật”.

Thực tế, họ đã “lén” mở một hộp đồ chơi khác và lấy con khủng long mới ra.

Công cuộc “đánh tráo” khủng long.

Vậy là, sau vài “mũi khâu”, “bạn khủng long” của cậu bé lại đẹp như mới (tất nhiên, vì đó là một con khủng long mới!).

Niah kể: “Các nhân viên siêu thị đã làm việc này rất nhanh chóng, với những nụ cười rất tươi. Khi họ trao cho con trai tôi con khủng long “đã khỏe mạnh”, thằng bé reo ầm lên mừng rỡ. “Người bạn thân thiết” của con trai tôi đã được chữa lành, và cả tâm trạng của thằng bé cũng vậy”.

Cậu bé vô cùng vui sướng khi “bạn thân” đã “khỏe mạnh” trở lại.

Niah nói rằng, cô kể lại câu chuyện này để cảm ơn các nhân viên tốt bụng. “Lẽ ra họ có thể bán cho tôi một con khủng long mới, nhưng họ không làm thế” – Cô Niah viết – “Họ đã làm những việc vượt lên trên cả trách nhiệm của mình, và trở thành những “bác sĩ khủng long” tuyệt vời nhất, tất cả chỉ để làm vui lòng một cậu bé mà họ chưa từng gặp, và chưa chắc sẽ gặp lại! Nên, từ trái tim của một người mẹ, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất”.

Theo FIRST COAST NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.