Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên

Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên
HHT - Một ngày nhộn nhịp đến mức bạn khó thể ngồi im trong nhà như ngày Phụ nữ Việt Nam, đương nhiên tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cùng nghe những chia sẻ khiến ngày 20/10 đặc biệt hơn với những bạn trẻ này nhé!

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một dịp vô cùng thích hợp để chúng mình ra khỏi nhà và tụ tập với hội "cạ cứng" hay người thương. Những món quà đặc biệt, sự kiện chúc mừng đầy ngạc nhiên hay các câu chuyện dở khóc dở cười khi ra đường cùng khiến ngày này trở nên đáng nhớ hơn nhiều đấy nhỉ!

#Team_ra_đường

Ngày lễ nào đường Hà Nội cũng đông không nhúc nhích, chưa kể các cửa hàng đua nhau giảm giá nên ví tiền có nguy cơ "sát thương" rất cao. Thu Trang - Sinh viên Học viện Ngoại giao kể: "Chẳng có gấu nên cứ hẹn bạn bè vậy thôi, mình chỉ mang đúng 200K để ăn uống linh tinh. Nhưng đi một đoạn lại thấy quần áo giảm giá nên mua, một đoạn lại thấy mỹ phẩm, nói chung là đủ thứ khiến mình phải vay thêm bạn bè nữa."

Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên ảnh 1

Bạn Đào Linh Chi - Đại học Ngoại ngữ: "Ngày Phụ nữ Việt Nam tự mua quà tặng mình, đi ăn cùng một bạn nữ rất thân. Cứ tưởng thế là xong, ai ngờ khi vào quán toàn thấy mấy bàn xung quanh có đôi có cặp, mình và bạn mình nhìn nhau cạn lời luôn. Đường phân cách không cần vẽ mà cứ tự hiện ra thôi."

Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên ảnh 2

Bích Hậu - Học viện Chính sách và Phát triển chia sẻ: "Hà Nội "thất thủ" luôn! Ở Thái Hà nhiều cửa hàng giảm giá lắm, nên đường đông nghịt, mình và bạn vừa đi đường vừa nói. Dừng chân được ở một quán trà sữa thì lại mệt hết muốn nói rồi." 

Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên ảnh 3

"20/10 này mình dạo một mình ở trung tâm thương mại, đang chán phát sầu thì tự nhiên có một bạn tiến đến tặng hoa. Mình chẳng hiểu chuyện gì rồi lại nhìn thấy một bạn khác quay phim phía sau, hóa ra là đang làm video. Mình còn tường "ai đó" giấu mặt nhờ người tặng hoa chứ!" - Hoài Phương, Đại học Sư Phạm.

#Team_ở_nhà 

"Cảm giác cả thế giới ai cũng đi chơi trừ mình ra." - Khiếu Hoài chia sẻ. Thế nhưng ai bảo ở nhà ngày 20/10 là mất vui nào, Hoài kể: "Mình học Xây dựng nên ngày này cũng vui lắm. Các bạn nam trong lớp cực đáng yêu, đến ký túc xá tặng quà nhưng ai lại tặng quà 20/10 là giấy vẽ đồ án với bút chì màu bao giờ. Thiết thực hết mức."

Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên ảnh 4

Minh Phương - Học viện Ngân hàng chia sẻ: "Nhà mình liên hoan, nên mình ở nhà ăn lẩu. Bố sợ mình buồn 20/10 không đi chơi đâu nên tự nhiên mua bó hoa siêu to xếp ngay trước cửa phòng, còn ghi lời nhắn: 'Trên đời bố là nhất' rồi ký tên mình nữa. Không có bạn nào tặng quà nhưng vẫn vui lắm."

Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên ảnh 5

"Mình ở nước ngoài, nên cũng chẳng mong đợi có ai tặng quà 20/10 nữa. Nhưng hôm nay tự nhiên có một anh năm trên đón mình ở cổng khu trọ bằng bó hoa to đùng, còn bảo nhất định năm sau cũng muốn tặng hoa cho mình thế này. Vui lắm!" - Bạn Việt Hà (du học sinh Phần Lan) chia sẻ. 

Các bạn trẻ chia sẻ về ngày 20/10 với những kỷ niệm đặc biệt khó quên ảnh 6

Bạn Hải Anh - Học viện Chính sách và Phát triển: "Không có người yêu cũng chẳng muốn ra đường làm gì nên mình đã cố trốn ở nhà rồi, không ngờ mấy cô bạn "quái" quá, kéo đến tận nhà mình tổ chức...đòi quà tập thể!"

Còn bạn? Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay có điều gì khiến bạn thấy đặc biệt, hãy chia sẻ với chúng mình ngay nhé!

PHƯƠNG THẢO - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.